iPhone 6S Plus cũ vẫn thu hút dân công nghệ

Kể từ khi ra mắt, iphone 6s plus cu chinh hang đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tín đồ công nghệ khi sỡ hữu một cấu hình mạnh, tính năng ưu việt.

Trên tay siêu phẩm iPhone 6S Plus của Apple

Trên tay siêu phẩm iPhone 6S Plus của Apple

Ra mắt hơn 1 năm, thế nhưng lượng iPhone 6S Plus vẫn không đáp ứng được nhu cầu thị trường. Có thể nói, phiên bản iPhone 6S Plus được nhiều người chọn và tìm mua nhất nhì trong số các phiên bản của iPhone.

Về bề ngoài, iPhone 6S Plus cũ sở hữu thiết kế sang trọng với thiết kế kim loại nhôm nguyên khối cứng cáp và chắc chắn. Và tạo nên sự khác biệt của chiếc iPhone 6S Plus cũ so với iPhone 6 Plus là trọng lượng máy nặng hơn, cùng thiết kế máy dài hơn.

Màn hình Retina HD sắc nét từng chi tiết

Màn hình Retina HD sắc nét từng chi tiết

Màn hình của chiếc iPhone 6S Plus cũ là màn hình Retina Full HD 5.5 inch có độ sáng tốt, màu sắc tươi sáng và độ sắc nét vô cùng hoàn hảo mang đến nhiều hứng thú khi bạn xem phim hay lướt web với chất lượng hình ảnh vô cùng đặc sắc.

Điểm nhấn đáng chú ý trên iPhone 6S Plus cũ được nhiều người đánh giá cao là chức năng cảm ứng 3D Touch độc đáo. Trải nghiệm tính năng 3D Touch trên iPhone 6S Plus cũ cho phép người dùng tùy chọn nhanh các ứng dụng tùy theo lực nhấn mạnh hay nhẹ mà không cần thiết phải chọn vào ứng dụng. Đây là một tính năng thú vị, cho phép bạn truy cập ứng dụng danh bạ, cuộc  gọi hay camera nhanh hơn chỉ với một lần nhấn màn hình.

Cấu hình của iPhone 6S Plus cũ rất mạnh với chip A9 có tốc độ xử lý cao, khả năng xử lý đồ họa ưu việt của chip A9 cho phép trải nghiệm các ứng dụng đồ họa và game 3D tốt hơn, các hiệu ứng hình ảnh sắc nét và đẹp mắt hơn.

Máy còn được trang bị thêm 2 GB RAM , mức RAM cao nhất từng xuất hiện trên các dòng sản phẩm của Apple, giúp máy đảm nhận các nhiệm vụ cơ bản và đa nhiệm tốt nhiều ứng dụng hơn.

Tính năng ưu việt, cùng hệ cấu hình mạnh mẽ là một trong những điểm mạnh giúp iPhone 6S Plus cũ được nhiều người săn đón.

Nội dung cùng danh mục