iPhone 7 ra mắt thị trường với giá bán cao nhất là 30 triệu đồng

Thông tin về chiếc iPhone 7 liên tục rò rỉ. Theo đó, có vẻ như iPhone 7 sẽ tới tay người tiêu dùng với giá cao nhất là 30 triệu đồng.

Những thông tin xung quanh chiếc iPhone 7 sắp được ra mắt của Apple xuất hiện ồ ạt trên các trang mạng. Thông tin về giá bán iPhone 7 cũng tràn lan khắp các trang mạng Trung Quốc.

Thông tin về giá bán của các phiên bản iPhone 7 mới được tiết lộ.

Thông tin về giá bán của các phiên bản iPhone 7 mới được tiết lộ.

Ngay khi thông tin về giá bán của iPhone 7 xuất hiện trên các trang mạng Trung Quốc đã tạo được sự chú ý của người dùng khắp nơi trên thế giới. Cho dù iPhone 7 được dự đoán sẽ không có nhiều nổi bật thì thông tin về giá bán của mẫu điện thoại này cũng làm người hâm mộ cảm thấy tò mò.

Theo bảng giá thì có vẻ như iPhone 7 sẽ ra mắt tới 3 phiên bản là iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro với giá bán của mỗi phiên bản có sự khác biệt và giá bán của iPhone 7 Pro sẽ là cao nhất.

Theo đó thì phiên bản iPhone 7 Pro có giá cao nhất lên tới 30 triệu Đồng.

Theo đó thì phiên bản iPhone 7 Pro có giá cao nhất lên tới 30 triệu Đồng.

Nếu bảng giá bán này so sánh với giá bán của iPhone 6s và iPhone 6s Plus thì không có quá nhiều thay đổi ở phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Phiên bản iPhone 7 Pro dường như sẽ có giá bán cao nhất lên tới 24 triệu đồng.

Ngoài thông tin về giá bán chính thức của iPhone 7 thì nguồn tin này không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về tính năng có trên iPhone 7 cũng như iPhone 7 Pro tới người dùng. Và không hiểu rằng iPhone 7 Pro sẽ có thêm những tính năng, những điểm mới gì khiến nó trở nên đắt giá tới như vậy.

Tuy nhiên những thông tin này hiện chưa được kiểm chứng.

Tuy nhiên những thông tin này hiện chưa được kiểm chứng.

Mọi thông tin chưa được xác thực, tính tin cậy chưa cao. Tuy nhiên, dù được bán ra với giá thành bao nhiêu thì cũng hy vọng iPhone 7 sẽ có những thay đổi, những điểm mới để có thể xứng đáng với giá trị, với khoản chi phí mà người dùng phải chi trả để sở hữu nó.