iPhone 7 sẽ trang bị camera OIS chống rung

Thế hệ iPhone 7 mới nhất sẽ được sở hữu camera chống rung quang học OIS ở cả 2 phiên bản.

Liên hệ với Điện Thoại Sài Gòn để có cơ hội sở hữu iphone 7 giá tốt.

iPhone 7 sẽ sở hữu camera chống rung quang học

iPhone 7 sẽ sở hữu camera chống rung quang học

Những bức hình thời gian gần đây cho thấy ngoại trừ iPhone 7 Plus. Thì iPhone 7 cũng sẽ được trang bị cảm biến chống rung quang học OIS. Đây là tính năng đã xuất hiện trên iPhone 6 Plus và 6S Plus. Nhưng chưa từng xuất hiện trên thiết bị iPhone 6/ 6S màn hình 4.7 inch.

Để chứng minh điều này, một trang mạng công nghệ đã đưa ra những bức ảnh về cụm camera trên iPhone 7. Nhìn vô cụm camera của iPhone 7. Chúng ta có thể thấy chi tiết lõi camera xuất hiện 4 trục của tính năng OIS.

Loạt ảnh về thiết kế của iPhone 7 cũng sở hữu camera to và lồi, to . Hơn hẳn so với người tiền nhiệm iPhone 6/ 6S. Nhờ vậy mà những bức ảnh chụp từ iPhone 7 sẽ trở nên sắc sảo hơn, chi tiết hơn cùng độ sáng rõ ràng hơn.

Công nghệ chống rung quang học OIS cũng là một trong những tính năng thành cồng trên thế hệ iPhone 6S Plus. Giúp những bức ảnh rõ ràng hơn va không bị mờ đi khi chụp do rung tay.

Không chỉ chụp ảnh chi tiết, iPhone 7 còn cho những hình ảnh sáng hơn hẳn

Không chỉ chụp ảnh chi tiết, iPhone 7 còn cho những hình ảnh sáng hơn hẳn

Thiết kế camera của iPhone 7 cũng được đánh giá cao về độ tinh tế trên từng chi tiết. Cụm camera hơi lồi và được bảo vệ bởi một vòng kim loại chống trầy tốt. Nhưng không là mất đi vẻ sang trọng vốn có của nó.

Không chỉ được trang bị thêm tính năng mới về camera, iPhone 7 cũng là thiết bị đầu tiên sở hữu công nghệ sạc nhanh mới nhất. Đây là điều được rất nhiều người hâm mộ của iPhone chờ đợi. Bởi tính năng sạc nhanh không chỉ giúp tiết kiệm thời gian sạc pin của thiết bị. Nó còn tăng thêm thời gian trải nghiệm tính năng mới và ứng dụng. Điều này đã được các hãng Android để mắt tới từ lâu. Khi các thiết bị của họ được trang bị sạc nhanh từ rất sớm.

Tính năng chống thấm của iPhone 7 cũng được cải thiện. Khi Apple quyết định sử dụng công nghệ IP 68 trên thiết bị mới nhất của mình.