iPhone 7 và những hình ảnh đầu tiên về phiên bản Rose Gold

Gần đây, những tin tức về chiếc iPhone 7 sắp ra mắt liên tục được cập nhật, trong đó không thể không kể đến những hình ảnh mới nhất về phiên bản Rose Gold.

                                             iPhone 7 phiên bản Rose Gold

iPhone 7 phiên bản Rose Gold

Người dùng Apple đã khá quen thuộc với sự ra mắt sản phẩm mới hàng năm của hãng này, và năm nay cũng không ngoại lệ khi mà iPhone 7 đang được mọi người mong chờ và đặt hi vọng rất nhiều. Đặc biệt phải kể đến phiên bản màu Rose Gold. Một màu rất nữ tính và đã thu hút được rất nhiều người trong thời gian qua khi ra mắt iPhone 6s. Nếu phiên bản này xuất hiện. Chắc chắn những điểm bán iphone 7 uy tín, chất lượng…sẽ có một mùa bội thu.

Theo nhiều tin đồn thì iPhone 7 về cơ bản cũng sẽ không khác là mấy so với người anh đi trước là iPhone 6 và 6s, thế nhưng Apple cũng biết cách làm hài lòng khách hàng khi cố gắng thay đổi một chút thiết kế như là độ mỏng, jack cắm 3.5 mm và điểm nổi bật nhất có thể nói đó chính là mặt sau của chiếc iPhone này.

Trước đây, khi mà nhiều người phàn nàn rằng việc thiết kế 2 dải nhựa nằm ngang trên mặt lưng của iPhone 6 và 6s đã làm mất bớt đi phần nào vẻ thẫm mĩ của nó. Luôn biết lắng nghe khách hàng của mình, Apple đã có một sự thay đổi về điều đó, khi mà hãng đã thiết kế cho 2 đường nhựa này bo sát theo viền máy, khiến cho mặt sau của máy trở nên trơn tru và cực kỳ bắt mắt.

                                           Mặt trước và sau iPhone 7

Mặt trước và sau iPhone 7

Một điểm đặc biệt nữa trên mặt sau, đó chính là việc chiếc logo Táo Khuyết sẽ được thiết kế làm mới với khả năng phát sáng trong bóng tối, điều mà rất nhiều bạn trẻ đang nóng lòng muốn thử cảm giác.

Về độ mỏng cũng như chất liệu, iPhone 7 có phần nhỉnh hơn so với thế hệ trước. Chiếc điện thoại được thiết kế khá mỏng với vẻ đẹp vô cùng sắc sảo của kim loại. Thêm nữa, khả năng về một chiếc iPhone có khả năng chống nước là hoàn toàn có thể khi jack cắm 3.5 mm trên iPhone 7 đã được bỏ đi.

Cũng như iPhone 6 hay 6s, phiên bản iPhone 7 này lần cũng sẽ có 2 bản là iPhone 7 thường và iPhone 7 Plus. Với lợi thế màn hình lớn 5.5 inch, iPhone 7 Plus được dự đoán là sẽ có camera kép ở mặt sau, đây là một thay đổi rất đáng nể của Apple.

Trên đây là những hình ảnh đầu tiên về phiên bản iPhone 7 Rose Gold, giúp bạn có thể phần nào hình dung ra được chi tiết sản phẩm mới sắp được ra mắt trong tháng 9. Tuy nhiên đây cũng chỉ là nhưng hình ảnh tin đồn được rò rỉ, chỉ khi nào ra mắt chúng ta mới biết được sự thật về chiếc iPhone này.