iPhone 7 và 7 Plus dưới con mắt nhà thiết kế Martin Hajek

Rò rỉ thông tin xuất hiện bản dựng mới lạ về mẫu iPhone 7 và 7 Plus màu xanh tối ( deep blue ) của nhà thiết kế Martin Hajek. 

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu xanh tối.

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu xanh tối.

Loạt hình ảnh mới đây được chia sẻ bởi tác giả Martin Hajek dựa trên những tin đồn gần đây về thiết kế của bộ đôi iPhone mới. Một nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc cũng chứng minh tính xác thực của loạt ảnh này, iPhone 7 và 7 Plus sẽ có thêm màu xanh tối với tên gọi Deep Blue hay Dark Blue, thay cho phiên bản màu xám Space Gray truyền thống. Sự xuất hiện của phiên bản màu iphone 7 moi 100% này cũng khá thú vị.

Vậy, phiên bản màu xám không gian (Space Gray) sẽ không còn xuất hiện trên thế hệ iPhone mới nhất. Và phiên bản mới màu xanh tối sẽ được xem như sự thay thế hoàn hảo cho phiên bản màu xám truyền thống.

Màu xanh tối được kì vọng sẽ là sự thay thế xứng đáng cho màu xám truyền thống.

Màu xanh tối được kì vọng sẽ là sự thay thế xứng đáng cho màu xám truyền thống.

Thông tin trên đã khiến cho dân mạng mà đặc biệt là các iFan đã điên đảo. Thiết kế màu xanh tối của iPhone 7 và 7 Plus  cực ấn tượng với chất nam tính cao. Nếu không có gì thay đổi, iPhone 7 màu xanh tối này sẽ được Apple ra mắt. Chắc chắn nó cũng sẽ làm nên cơn sốt chẳng kém gì cơn sốt màu vàng hồng đã từng tạo ra.

Apple dự kiến sẽ ra mắt chiếc smartphone thế hệ mới vào mùa thu năm nay. Các tin đồn và rò rỉ nhỏ giọt về các thành phần của mẫu điện thoại này cho thấy bộ khung thiết kế gần như không thay đổi (dù có hoặc không jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm), bên trong đó là vi xử lý “A10” SoC, bộ nhớ trong tối đa 256GB và riêng biến thể lớn hơn là “iPhone 7 Plus” sẽ có một hệ thống camera kép, trang bị tới 3GB RAM và sở hữu giao tiếp Smart Connectormới của Apple.

"<yoastmark

Theo nguồn tin từ Digitimes, 25/4 vừa qua,  iPhone 7 của Apple đã hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra, thậm chí đã vượt qua bước kiểm tra thứ ba về chất lượng sản phẩm, liên quan đến khả năng chống nước bụi.

Apple đang nhận được sự kì vọng rất lớn với bộ đôi iPhone chuẩn bị được ra mắt vào dịp cuối năm nay. Không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhà Táo sẽ mang đến những trải nghiệm mới như thế nào trên chiếc iPhone thế hệ mới nhất này nhé.