Tin tức iPhone 7: giữ bộ khung iPhone 6S, nâng cấp về cấu hình.

Bản thiết kế iPhone 7 và 7 Plus cho thấy rằng iPhone 7 sẽ khá giống iPhone 6S, 1 số chi tiết được thay đổi và nâng cấp về cấu hình máy.

Thiết kế mới nhất của iPhone 7/7 Plus giống iPhone 6/6S Plus

Thiết kế mới nhất của iPhone 7/7 Plus giống iPhone 6/6S Plus

Loạt hình ảnh mới đây được chia sẻ bởi tác giả Martin Hajek về thiết kế của bộ đôi iPhone 7, iPhone 7 Plus với sắc màu xanh tối gây ấn tượng với chất nam tính đang làm điên đảo giới công nghệ. Sự phá cách này giúp các điểm bán iphone 7 uy tín có một mùa bội thu.

Phiên bản iPhone màu xanh tối xuất hiện cực ấn tượng với mặt lưng màu sẫm rất nam tính. Nếu không có gì thay đổi, phiên bản iPhone 7 màu xanh tối này sẽ được Apple ra mắt trong dịp cuối năm nay. Bộ đôi Smartphone cao cấp mới nhất của Apple sẽ mang trên người bộ khung thiết kế giống như người tiền nhiệm 6S/6S Plus.

Ngoài ra, iPhone 7 cũng nhận được khá nhiều thay đổi khác như giắc cắm tai nghe 3.5mm sẽ bị thay thế, có hỗ trợ loa stereo, tích hợp sạc không dây, dải nhựa ăng ten chạy dọc đỉnh và đáy máy cùng 1 số thay đổi nhỏ khác.

Thiết kế chi tiết của camera chính trên chiếc iPhone thế hệ mới có nhiều thay đổi, khi mà iPhone 7 sẽ được trang bị camera hơi lồi và to có độ phân giải lên đến 21 MP, còn phiên bản iPhone 7 Plus gần như chắc chắn sẽ xuất hiện với bộ camera kép 12 MP. Cũng theo nguồn tin trên chiếc iPhone 7 sẽ trở thành thiết bị cầm tay 4.7 inch đầu tiên của Apple được trang bị công nghệ OIS mới.

Đặc biệt, ở phiên bản mới nhất này, jack cắm tai nghe 3.5 mm đã bị Apple thay thế bằng cổng kết nối Smart Connector thế hệ mới. đồng thời hỗ trợ khả năng chống nước IP 68.

Apple sẽ thêm khả năng chống nước và chống bụi cho iPhone 7

Apple sẽ thêm khả năng chống nước và chống bụi cho iPhone 7

Những hình ảnh vỏ case được thiết kế cho iPhone 7, cũng như các bản vẽ phác thảo máy cũng khẳng định tính xác thực của thông tin này. Apple đang cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ bằng chiếc iPhone 7 này. Theo dự đoán, iPhone 7 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới.