iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy Note 7 Edge và cuộc đua song mã

iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy Note 7 Edge là bộ đôi đang nhận được rất nhiều chú ý, nhất là khi thời điểm ra mắt đang tới gần. Việc sản phẩm sẽ sở hữu những gì, được thiết kế ra sao, có hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của người dùng hay không,… luôn là những câu hỏi được đặt ra. Bộ đôi này luôn cạnh tranh trực tiếp với nhau tạo nên cuộc đua song mã quyết liệt.

Cửa hàng chúng tôi ban iPhone 7 tra gop với mức giá vô cùng ưu đãi cho bạn.

iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy Note 7 Edge cạnh tranh trực tiếp với nhau.

iPhone 7 Plus và Samsung Galaxy Note 7 Edge cạnh tranh trực tiếp với nhau.

Galaxy Note 7 Edge được cho là được thiết kế có nhiều nét tương đồng với Galaxy S7 Edge, khác biệt, cái thiện lớn nhất chính là nằm ở việc Samsung sẽ trang bị cho máy có camera kép để đảm bảo mang tới nhiều tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Sử dụng camera kép được cho là thay đổi, khác biệt lớn nhất của Galaxy Note 7 Edge so với những dòng sản phẩm khác đã được Samsung cho ra mắt trong rất nhiều năm qua. Nếu điều này là sự thực thì những ai yêu thích sử dụng các sản phẩm của Samsung sẽ cảm thấy rất vui mừng.

Vì hai sản phẩm có nhiều điểm tương đồng.

Vì hai sản phẩm có nhiều điểm tương đồng.

Thiết kế vẫn là màn hình cong tràn hai cạnh, sử dụng hai mặt kính cường lực cao cấp,… mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây hứa hẹn là một trong những sản phẩm cao cấp, chiến lược của Samsung trong thời gian tới.

Khi mà thông tin việc iPhone 7 Plus sẽ được Apple cho sở hữu hệ thống camera kép thì ngay lập tức Samsung đã có phương án đáp trả. Đây được coi là động thái nhằm cạnh tranh trực tiếp với Apple mà Samsung đưa ra. Dòng sản phẩm iPhone 7 Plus tự tin sẽ mang tới camera kép chất lượng, mang tới trải nghiệm thú vị cho người dùng. Để không lép vế, Samsung buộc phải có những động thái của riêng mình.

Khiến Apple và Samsung càng trong thế đối đầu.

Khiến Apple và Samsung càng trong thế đối đầu.

Nếu việc bộ đôi này cùng được trang bị có camera kép ra mắt thị trường thì cuộc đua giữa Apple và Samsung sẽ càng trở nên khốc liệt và chưa xác định được hồi kết.