Những điểm mới thú vị của iPhone 7

Không phải ai khác mà chính là dt iphone 7 là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Không thể phủ nhận rằng, dù thiết kế có mang dáng dấp của iPhone 6S đi chăng nữa thì những điểm mới của iPhone 7 trong bài viết dưới đây là điều vô cùng thú vị.

iPhone 7 đang là cái tên “gây bão” nhiều nhất trên khắp các trang công nghệ hiện nay

iPhone 7 đang là cái tên “gây bão” nhiều nhất trên khắp các trang công nghệ hiện nay

Theo thông tin mới cập nhật, iPhone 7 sẽ có thiết kế không khác thế hệ iPhone 6S là mấy nhưng sẽ có một sự thay đổi nhỏ. iPhone 7 sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe 3.5 mm. Điều này sẽ có nhiều ý nghĩa và có thể bạn sẽ thấy đây là 1 sự thay đổi bất ngờ và mới mẻ nhưng đối với nhiều người cũng khá là bất tiện. Cũng có nghĩa là bạn bắt buộc phải sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe Lightning.

Ngoài ra bản Plus – phiên bản iPhone 7 có có màn hình lớn 5.5 inch sẽ được hãng Apple trang bị cụm camera kép giúp cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn, tính năng dual camera trên 7 Plus cũng khiến cho máy chụp được tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng và đảm bảo độ chi tiết trên những bức ảnh khi người dùng thực hiện tính năng zoom cận cảnh.

Về tính năng, rất có thể iPhone 7 hứa hẹn sẽ là sự lột xác về khả năng chụp ảnh dưới nước ngoạn mục. Theo một bản đăng kí bằng sáng chế mới đây nhất của Apple công bố, thế hệ iPhone mới không chỉ có khả năng chống thấm nước tuyệt vời mà còn chụp được ảnh rất đẹp dưới nước.

Có hay chăng iPhone 7 sẽ có màu xanh đậm tuyệt đẹp

Có hay chăng iPhone 7 sẽ có màu xanh đậm tuyệt đẹp

Hay màu đen đầy bí ẩn này đây

Hay màu đen đầy bí ẩn này đây

Như vậy rất có thể ngoài bản màu vàng gold, màu xám, hồng vàng đầy mê hoặc, iPhone 7 dự kiến sẽ có thêm 1 màu mới, có thể là màu xanh dương hoặc màu đen. Cấu hình của máy cũng được nâng cấp đáng kể. Nhiều khả năng iPhone 7 sẽ được trang bị bộ vi xử lý A10 tốc độ lõi đôi 2.37 Ghz, cùng RAM 2 GB.

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt iPhone 7 vào tháng 9 tới đây. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên chờ đợi sự xác nhận chính xác nhất từ Apple vào 7/9 này nhé.