Công ty bảo vệ

Ngày Tết được coi là “tháng củ mật” của nạn đạo chích, khi mà không chỉ nhiều gia đình đóng cửa đi du lịch, chúc Tết, hoặc về quê, mà các cơ quan, công ty cũng vắng bóng người.

Thực tế trên đã nảy sinh nhu cầu thuê dịch vụ trông nhà, bao ve trong những ngày này. Theo ghi nhận tại nhiều Cong ty bao ve, giá cả cho dịch vụ trông nhà những ngày cuối năm đã tăng lên chóng mặt.

Theo chị Dung, Phòng Tiếp thị của một công ty bảo vệ, chi phí cho một nhân viên bảo vệ vào những ngày Tết có thể lên tới 70-80.000 đồng một giờ, tương ứng với khoảng từ 1,7 triệu tới gần 2 triệu đồng một ngày. Mức giá trên có thể dao động tùy thuộc vào tình hình thực tế tại các điểm cần giám sát và cao hơn 1,5-2 lần so với ngày thường.

Lý giải cho sự nhảy vọt về giá này, chị Dung nói, theo luật lao động lương cho nhân viên, với hình thức làm việc như tại công ty chị, vào dịp Tết hoặc ngày nghỉ phải bằng 3 lần so với ngày thường. Thế nên phí dịch vụ cũng buộc phải tăng theo, vì phần lớn nguồn thu này được dùng để trả lương cho nhân viên. Còn nếu tính theo mặt bằng so với năm ngoái, giá dịch vụ bảo vệ chỉ tăng khoảng 10%.

Xin được giới thiệu đến toàn thể quý khách, những ai đang quan tâm đến dịch vụ này website congtybaove.net với những tin tức, dịch vụ như:

* Bảo vệ kho tàng
* Bảo vệ ngân hàng
* Bảo vệ trường học
* Bảo vệ bệnh viện
* Bảo vệ công ty
* Bảo vệ tài sản cố định
* Bảo vệ bán hàng
* Dịch vụ vệ sỹ
* Dịch vụ áp tải
* Cung cấp thiết bị PCCC
* Cung cấp thiết bị an ninh
* Bảo vệ yếu nhân
* Bảo vệ sự kiện
* Bảo vệ tiệm vàng

Nội dung cùng danh mục