Vệ sĩ

Khác một chút với nghề bảo vệ, việc làm ve si có phạm vi hẹp hơn, thường là làm việc cho những nhu cầu chuyên biệt hơn. Vệ sĩ cho những người làm nghệ thuật, những ngôi sao nổi tiếng, hay những người thuộc tầng lớp VIP là những ví dụ của nghề này. Bạn cũng có thể làm vệ sĩ thời vụ cho những người giàu có trong những chuyến làm ăn quan trọng của họ, hay những sự kiện lớn như thi hoa hậu, sự kiện thời trang, diễn thuyết,… Đó là một trong những cơ hội tuyển dụng rất lý tưởng của nghề vệ sĩ, nhưng đồng thời cũng là những thách thức lớn.

Khác với nhiều người nghĩ, vệ sĩ không chỉ là nghề cần cơ bắp, võ thuật, mà còn là nghề của của những cái đầu thông minh, của một phong cách ứng xử lịch sự và vốn ngôn ngữ khá. Sẽ thật là một ưu điểm lớn của bạn nếu biết ngoại ngữ và các kiến thức nền khác, như thế, bạn dễ có cơ hội được làm việc trong môi trường của những sự kiện năng động, có cơ hội gặp gỡ với nhiều nhân vật VIP và là chỗ dựa đáng tin cậy của họ.

Để hiểu thêm về những con người và ngành nghề này, xin quý khách vui lòng tham khảo website vesi.vn với những thông tin như: tư vấn pháp luật, phóng sự cùng những dịch vụ vệ sĩ như:

Nội dung cùng danh mục