Bọ Không Chiến – Butcherbugs, Những cuộc truy quét ngoạn mục ngoài không gian

Lấy bối cảnh ngoài không gian làm chủ đạo cùng sự thiết kế táo bạo mới, Bọ Không Chiến – Butcherbugs đã thực sự tạo được dấu ấn mới khi đưa người chơi vào những cuộc chiến đấu tốc độ và tùy biến cao. Tuy được thiết kế dựa theo những phiển bản game bắn súng không gian tiền nhiệm, nhưng với sự đổi mới và tùy biến phù hợp theo hiện đại trong từng màn chiến đấu, người chơi sẽ có được những cảm giác hoàn toàn mới khi chiến đấu với tốc độ cùng những đường bắn đa dạng khác nhau.
Bọ Không Chiến – Butcherbugs, Những cuộc truy quét ngoạn mục ngoài không gian
Một trong những yếu tố tạo nên nét riêng của game hay Bọ Không Chiến – Butcherbugs chính là yếu tố tốc độ và sự mới lạ đặc trưng cho từng màn chơi. Người chơi sẽ lần lượt được tham gia vào các cuộc chiến đấu đặc thù khác nhau, những đó sẽ là những thách thức thực sự khi người chơi chưa có được những chiến thuật hợp lý và chưa thực sự nhuần nhuyễn trong từng thao tác điều khiển. Sẽ rất thú vị khi người chơi đã làm quen ngay từ màn chơi đầu để thực hiện những màn bắn súng đa dạng và tuy biến theo ý riêng của người chơi.
Cùng thử sức với những cuộc chiến đấu ngoài không gian đầy độc đáo và thú vị với game Bọ Không Chiến – Butcherbugs tại: http://www.minigameviet.com/bo-khong-chien/
Nội dung cùng danh mục