Viện Hải Dương Học – Thành Phố Nha Trang

alt
Một điểm tham quan không thể không tới khi quý khách đi du lịch tới thành phố Biển Nha Trang xinh đẹp đó là Viện Hải Dương Học, Tại đây có một hệ thống sinh vật biển đa dạng và phong phú làm say đắm lòng người.
Đến Nha Trang, không mấy du khách bở qua một thắng cảnh khách là Hòn Chồng, nơi đây những tảng đá thật lớn chông lên nhau như đã có sự sắp đặt trước của một sức mạnh thần kỳ mà con người đã không tài nào làm nỗi.
Đặc biệt Nha Trang còn có một Viện chuyên nghiên cứu về Hải Dương Học, nơi lưu giữ hàng ngàn loại sinh vật biển, vừa để nghiên cứu , vừa để giới thiệu với du khách trong và ngoài nước tới Nha Trang du lịch.
Viện Hải Dương Học được xây dựng năm 1922 tại cầu Đá Nha Trang. Bờ Biển Nha Trang ra xa 70km có độ sâu 200m, và ra xa 100km đáy biển có độ sâu 2000m. Bởi vậy vùng biển này có đầy đủ hải sản của các tầng đáy rộng sâu khác nhau.
Viện Hải Dương Học là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, tại đây lưu giữ một khối lượng lớn những bộ sưu tập mẫu vật biển như rong rêu, tôm, cá, cua, ốc…. Nhiều loại động vật có hình thù kỳ lạ và muôn vẻ muôn màu.
Quý khách nếu có dự định cùng người thân và bạn bè đi du lịch Nha Trang có thể tham khảo chương trình tour du lịch tại trang web du lịch Bazan Travel http://bazantravel.com/
Nội dung cùng danh mục