Đọc truyện đại chúa tể một tác phẩm mới của Thiên Tằm Thổ Đậu

Thiên Tằm Thổ Đậu là một tác giả rất quen thuộc với bạn đọc truyện. Các tác phẩm truyện dị giới và kiếm hiệp của tác giả này được rất nhiều người yêu thích. Truyện đại chúa tể là một truyện mới sau khi được phát hành không bao lâu, truyện đã tạo nên một cơn sốt trong giới đọc giả hâm mộ không chỉ bởi truyện có nội dung vô cùng lôi cuốn mà còn vì lối dẫn truyện đầy chân thực của tác giả.
Nội dung truyện đại chú tể nói về một thiếu niên tên là Mục Trần, với trí thông minh của mình hắn đã học võ công rất nhanh đạt được nhiều thành tích cao so với các bạn bè cùng trang lứa. Nơi đó có rất nhiều nam thanh nữ tú đang ở độ tuổi mới lớn rất sung mãn, là nơi tập luyện võ công, Bắc linh viện chia thành Đông viện và Tây viện.
Truyện đại chúa tể
Trước đây người của Tây viện luôn nổi bậc hơn người của Đông viện vì thế người ở đông viện luôn bị ăn hiếp và không xem ra gì, nhưng từ khi Mục Trần xuất hiện đã làm cho Đông viện trở nên mạnh mẽ, giúp cho những ai của Đông viện trước đây bị xem thường đã có thể ngẩn đầu lên.
Nhưng cũng chính điều này đã khiến Mục Trần bị ganh ghét và luôn bị chèn ép bởi tài trí của hắn.
Nhưng sau này hắn được tôn làm đại chúa tể. Hắn đã làm thế nào để có thể đạt được cảnh giới xuất quỷ nhập thần để cho mọi người nể phục ? Mời mọi người theo dõi truyện kiếm hiệp mới của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu để theo dõi hành trình thành đại chúa tể của Mục Trần : http://webtruyen.com/dai-chua-te/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
Nội dung cùng danh mục