Game Chú Khỉ Buồn 2 – game chọc cười vui nhất

Sau sự thành công phiên bản đầu của trò chơi trí tuệ vui nhộn, Chú Khỉ Buồn 2 – Monkey Go Happy Marathon 2 đã được giới thiệu đến người chơi với rất nhiều sự cải tiến mới chăc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới so với những game online hay thuộc cùng thể loại khác. Vẫn nhân vật là chú khỉ quen thuộc và cách chơi không thay đổi, nhưng game được xây dựng với sự tùy biến hài hòa theo tính đa dạng của màn chơi và chính điều này đã thực sự tạo nên tính đặc sắc và hấp dẫn người chơi hơn những phiên bản game thử thách trí tuệ khác. Không những thế, Chú Khỉ Buồn 2 sẽ càng sinh động hơn qua từng cấp độ khi có sự xuất hiện của rất nhiều yếu tố mới tại những màn chơi sau.
Game chú khỉ buồn
Tận dụng được tính kế thưa từ phiên bản game trí tuệ nổi bật tiền nhiệm, Chú Khỉ Buồn 2 – Monkey Go Happy Marathon 2 còn có được sự đổi mới khá hiệu quả khi đang là một trong những game flash nhiều người chơi hiện nay. Với sự thiết kế đa dạng về màn chơi cùng hình thức đánh đố đặc trưng riêng, người chơi sẽ luôn có được cảm giác mới mẻ và hào hứng trong mọi màn chơi khi lần lượt chinh phục từng thách thức đầy vui nhộn và hài hước.
Cùng tham gia vào những đánh đố đầy hài hước và vui nhộn với game online trí tuệ đặc sắc này tại: http://www.minigameviet.com/chu-khi-buon-2/
Nội dung cùng danh mục