Tại Việt Nam đối thủ của iPad mini có giá 9.5 triệu

Galaxy Tab 3 8.0 được xem là đối thủ trực tiếp của chiếc iPad mini, được giới thiệu hồi tháng 6 vừa qua trong khuôn khổ sự kiện Computex 2013. Hiện tại, một số nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam đã niêm yết giá, hoặc nhận đặt trước sản phẩm này với giá 9,5 triệu đồng. Dự kiến, thời điểm sản phẩm lên kệ sẽ là cuối tháng 7.

So với chiếc iPad mini bản 3G/4G, giá của Galaxy Tab 3 8.0 vẫn rẻ hơn khoảng gần 2 triệu đồng (hàng chính hãng). Về thiết kế, sản phẩm này vẫn giữ nguyên ngôn ngữ truyền thống của dòng Galaxy năm 2013 với các cạnh bo tròn cho cảm giác nhỏ gọn hơn so với kích thước thực tế khi cầm trên tay, vỏ sau của máy được làm bằng nhựa, các cạnh được bao quanh bởi một đường viền giả kim loại.

alt
Một điểm gây chú ý của sản phẩm này là máy được tích hợp chip xử lý lõi kép Atom của Intel, thay vì của Qualcomm hoặc chip Exynos do hãng tự sản xuất. RAM của chiếc Tab 3 bản 8 inch là 1,5 GB. Model này dùng màn hình 8 inch độ phân giải HD, camera sau 5 megapixel và pin 4.450 mAh.

Liên quan đến các sản phẩm dòng Tab thế hệ thứ 3 của Samsung, hãng này cũng sẽ cho phát hành 2 phiên bản khác là chiếc Tab 3 7.0 và Tab 3 10.1 tại Việt Nam cuối tháng 7 với giá lần lượt là 7,5 triệu đồng và 10,5 triệu đồng.

Theo Zing/ Theo Infonet
Nội dung cùng danh mục