Truyện Mật Mã Tây Tạng không đọc không sao, nhưng đã đọc 1 tập thì không thể bỏ qua

Đọc cuốn truyện Mật Mã Tây Tạng này, thật sự là tôi không thể dứt ra được. Sau khi đọc truyện tôi biết thêm được nhiều kiến thức về Phật giáo Tây Tạng, biết thêm được nhiều bộ tộc sinh sống trên cao nguyên Tây Tạng rộng lớn. Được biết đến nhiều nơi hoang vu không có người ở nhưng phong cảnh thì đẹp không thể diễn tả bằng lời.
Cuộc phiêu lưu của Trác Mộc Cường Ba trong truyện mật mã tây tạng là một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, đầy cam go, không chỉ phải chống lại thiên nhiên vốn ẩn chứa nhiều nguy hiểm, những bộ tộc nguyên thuỷ ,mà còn với những người có những vũ khí tối tân. Mỗi cuộc phiêu lưu của anh đến những nơi như Khả Khả Tây Lý, rừng Amazon, những ngọn núi trên đỉnh Hymalaya…để tìm đến nơi chưa ai từng đặt chân đến đều khiến ngươi đọc không khỏi hồi hộp, nín thở dõi mắt theo.
Ngoài ra truyện trinh thám này còn kể về chó, loài vật mà con người đã rất quen thuôc nhưng tron truyện lại trở nên huyền bí, đầy mê hoặc. Đọc xong một cuốn mình vội đọc cuôn thứ hai không thể dứt được. Đây là một cuốn truyện hay và đáng để đọc, không chỉ để giải trí mà còn để học thêm nhiều kiến thưc về Phật giáo, về cách sinh tồn tron những nơi có điều kiện khắc nghiệt, về tình bạn, về tình người và về tình cảm giữa con người và loài chó, vốn là bạn thân của con người.
Đọc truyện mật mã tây tạng tại : http://webtruyen.com/mat-ma-tay-tang/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
Nội dung cùng danh mục