Đôi giày độc đáo và ý nghĩa của Ryan Babel

Tuyển thủ quốc gia Hà Lan và hiện đang chơi cho câu lạc bộ Liverpool, Ryan Babel, đã nhờ một người thợ biến đôi giày Nike Mecurial Vapor CR7 VIII của mình thành một đôi giày có bộ mặt hoàn toàn khác. Tuy nhiên, anh cho biết anh thiết kế đôi giày như vậy không phải để sử dụng cho thi đấu mà với mục đích bán đấu giá nhằm ủng hộ quỹ Johan Cruff, một quỹ từ thiện dành cho trẻ em bị khuyết tật được thành lập vởi huyền thoại bóng đá Johan Cruff.
alt
Ryan Babel đã nói trên website của mình: ”Cách đây vài tuần, tôi đã gặp Boxie và muốn anh ấy làm cho đôi giày của tôi trở nên đặc biệt hơn. Đây là dôi giày tôi đã chơi trong những trận đấu với Feyenoor và Vasco da Gama. Và tôi đã rất hài lòng với chiếc giày mới. Đôi giày đá bóng sân cỏ độc nhất hoàn toàn có thể thuộc về bạn. Chúng tôi sẽ tặng toàn bộ số tiền từ việc bán đấu giá đôi giày cho quỹ Johan Cruff để giúp đỡ những trẻ em tàn tật. Nếu bạn thực sự muốn nó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi””
alt
alt
Cuộc bán đấu giá giày đá bóng sân cỏ hiện tại vẫn đang tiếp diễn, nếu bạn quan tâm đến việc hữu đôi giày đã từng được ngôi sao Ryan Babel sử dụng để thi đấu này thì hãy truy cập vào trang cá nhân của anh ấy đế cùng tham gia đấu giá ryanbabel.nl/veiling-gepimpte-wedstrijdschoenen/
Theo thethaovip.vn
Nội dung cùng danh mục