Đọc truyện ở rể full

Tiêu đề truyện ở rể hay là còn gọi là “chuế tế” nội dung có sự đối lập mà hài hòa gần như hoàn hảo. Nhân vật chính hưởng thụ nhân sinh, mọi việc đến đi tùy duyên, do đã trải qua một kiếp người nên có tâm cảnh thanh tĩnh, khí chất nội liễm, có cái nhìn khoáng đạt nhân sinh, đối với tri kỷ biết dùng chân tình đối đãi, đối với kẻ xác định là thù địch thì ra tay không hề lưu tình.
Cái hay của truyện dị giới pha lẫn phong cách và lối văn của truyện võng du cách nằm ở cách sắp xếp tình huống, cốt truyện và diễn biến nội tâm của nhân vật, Ninh Nghị là nhân vật trung tâm, vừa là Giang Ninh đệ nhất tài tử vừa là Huyết thủ nhân đồ ra tay quyết tuyệt nhưng không khiến người đọc như tôi cảm thấy mâu thuẫn, thổi phồng .

Truyện ở rể full

Rồi sự hài hòa và pha phần hài hước về một bậc trí giả nhìn thấu lòng nhân gian. Một sự đối lập mà hài hòa nữa là tình yêu của nhân vật chính. Ninh Nghị vừa là một người chân tình chung thủy, nhưng lại cũng là một gã lãng tử đa tình phong lưu.Ở Tô gia là một người chồng “biết điều” đứng sau lưng Tô Đàn Nhi hậu thuẫn cho nàng, không câu nệ thái độ người ngoài đối xử với người ở rể.
Khi đã đi vào đọc truyện đọc từng chương từng chương có vài điều mình không thích có lẽ vì mình không hiểu nổi một số điểm trong cuốn truyện này. Có lẽ câu nói phổ biến nhất là “không biết”, “không thể nói”… Phải rồi, có nhiều chuyện chẳng thể nói cho tường tận, biết cho rõ ràng nhưng dù sao mình cũng chỉ là một đọc giả. Cái cảm giác nhìn những câu hỏi vẫn còn quay mòng mòng nhưng chỉ có thể trơ mắt nhìn cuốn sách cứ thế mà kết thúc thực có chút khó chịu.
Nhưng đây là một truyện rất hay mời mọi người theo dõi tại : http://webtruyen.com/o-re/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
Nội dung cùng danh mục