Giới thiệu truyện ma kinh dị Lời Nguyền Mỹ Nhân vô cùng đặc sắc

Truyện Lời Nguyền Mỹ Nhân là một trong những tác phẩm truyện tiểu thuyết ma kinh dị nổi tiếng của tác giả Bồng Vũ. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, truyện Lời Nguyền Mỹ Nhân đã trở thành tâm điểm bình luận của giới đọc giả mộ điệu. Sự hấp dẫn của truyện đến từ nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt cùng những tình tiết thắt mở thật hợp lý như đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Truyện lời nguyền mỹ nhân
Ngay từ những chương đầu của truyện ma kinh dị Lời Nguyền Mỹ Nhân, đọc giả dễ dàng nhận ra câu chuyện kể về cô gái xinh đẹp Triệu Mộ Hiền và những hiện tượng ma quái bí ẩn mà cô gặp phải trong cuộc sống của mình. Với bản tính cương trực thẳng thắng và không bao giờ tin vào những điều ma mị thần bí thế nhưng một ngày nọ mọi thứ diễn ra trước mắt khiến cô buộc phải nghi ngờ lòng tin của chính mình …
Mời bạn đọc cùng xem qua một đoạn văn án nhỏ sau để tìm hiểu đôi chút về câu chuyện đầy lôi cuốn này:
“Chết tiệt, việc xui xẻo này sao có thể xảy ra với cô chứ? Cô vốn đang thấy mình thật may mắn, rốt cục có thể thoát khỏi ác danh “sâu gạo”. Được đến nơi khí chất thanh lịch, tràn ngập phong tình Trung Quốc “Đông Phương mĩ nhân” làm việc. Còn may mắn hơn boss lại là một siêu cấp mĩ nam tử.
Không nghĩ rằng cô mới vui vẻ mười ngày trước thì tiếp theo lại phải đối mặt với vận mệnh đáng sợ khi mới làm nửa ngày thì biết rằng boss mỹ nam không phải thật sự muốn cô đảm đương chức vụ trợ lý đặc biệt. Mà ý đồ của y là đang nhắm vào huyết mạch hoàng thất độc nhất vô nhị trên người cô. Hắn muốn cô ngoan ngoãn dâng hiến sinh mệnh quý giá của mình, giải trừ lời nguyền từ ngàn năm trước!
Làm ơn đi, hiện tại là thế kỷ nào rồi, ai còn tin tưởng vào “Lời nguyền độc” nữa chứ. Đừng có đùa!? Hừ, thiệt thòi cho cô trước đây còn thầm mến boss, những tưởng có thể câu được một con rùa vàng. Không nghĩ rằng rùa vàng này chẳng những có độc, hơn nữa lòng dạ thâm sâu không lường hết!
Tóm lại, nam nhân còn xinh đẹp hơn cả thiên tiên này vừa nguy hiểm lại vừa đáng sợ. Nếu không tránh xa, cô chỉ sợ thật sự phải cam tâm hi sinh, thay hắn giải lời nguyền…”
Tại webtruyen.com, truyện tiên hiệp đặc sắc Phàm Nhân Tu Tiên đã được đăng tải hoàn tất và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc đọc giả có thể đọc truyện online tại đây : http://webtruyen.com/loi-nguyen-my-nhan/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Minh Tuấn
Nội dung cùng danh mục