Chơi sim đẹp theo phong thủy

Phong Thủy vốn là môn khoa học áp dụng những nguyên tắc kinh điển của cổ học Phương Đông trong việc điều chỉnh các không gian, các luồng khí trong nhà.

Tương tự như vậy, sim phong thủy đẹp là một số sim được tính toán theo các nguyên tắc cổ học Phương Đông như Lục thập tứ quái, Ngũ hành sinh khắc, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp,… nhằm tìm ra được một số sim đẹp nhất theo tuổi mỗi người.

Vì việc tìm ra một chiếc sim đẹp lại hợp phong thủy là rất khó khăn, nên một chiếc sim phong thủy vượt lên trên giá trị của sim đẹp, đóng vai trò như một chiếc bùa linh nghiệm luôn bảo vệ, tạo sự yên tâm, cầu an lành cho người sử dụng.

alt
Sim phong thủy đẹp cũng có thể trở thành một tặng phẩm rất có giá trị cho người mà bạn yêu quý, kính trọng, hay đối tác trong công việc làm ăn. Số lượng sim phong thủy rất có hạn, hãy nhanh tay sở hữu chiếc sim hợp với bạn nhất (10 điểm tuyệt đối)

” Phong thủy là một khái niệm khá quen thuộc đối với nhiều người. Nó thường được hiểu là một phương pháp ứng dụng trong kiến trúc và xây dựng Đông Phương cổ, dựa trên phương pháp luận của thuyết Âm dương ngũ hành. Khi mua nhà, tìm văn phòng ai cũng quan tâm tới hướng và khi chọn số sim điện thoại nên chọn những số có âm, có duơng, có chẵn có lẻ hợp với cung mệnh của mình. Những phân tích của các nhà nghiên cứu cho thấy, Phong thủy sim là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người, chứ không phải là loại tín ngưỡng bí ẩn. Vì vậy khi chọn một số điện thoại đẹp và hợp với tuổi cần quan tâm tới những điểm sau:

– Âm Dương: Dãy số bao gồm sự kết hợp hài hoà giữa số âm, dương.

– Ngũ hành: So sánh Vận, Mạng của dãy số với Vân, Mạng của người chọn số.

– Thiên thời: Vượng khí của dãy số ứng với một khoảng thời gian nhất định.

– Quái Khí : Ý nghĩa hình tượng Quẻ.

– Quan niệm : Kết luận.

Nội dung cùng danh mục