Lời khuyên khi tặng quà cho sếp

Với bạn, mua quà tặng sếp như một lời cảm ơn vì đã nhiệt tình giúp đỡ và hợp tác với bạn trong công việc suốt một năm qua. Đó có thể là lời cảm ơn vì đã giúp bạn dàn xếp một số vấn đề bạn mắc phải với khách hàng, vì những những hướng dẫn tận tình trong nghề nghiệp.

Bạn muốn mua quà tặng sếp thay lời cảm ơn về sự hợp tác trong năm qua, nhưng lại lo ngại có thể gặp một số hiểu nhầm hoặc làm sếp bạn không thoải mái. Dưới đây là một số điều đơn giản bạn cần biết để món quà tặng sếp thật sự là một lời cảm ơn.

alt
Nếu sếp cảm thấy bạn đang cố tạo một mối quan hệ tốt vì lợi ích cá nhân, họ sẽ thật sự bối rối, thậm chí có thể từ chối món quà đó.

Bạn cần biết rõ lý do tại sao bạn muốn mua quà tặng sếp. Để không chỉ sếp mà bạn cũng cảm thấy vui vẻ và thoải mái với món quà, bạn cần thể hiện cho sếp thấy đây là hành động giữa những người bạn chứ không vì quan hệ công việc.

Một trong những cách tốt nhất để tặng quà sếp là rủ các đồng nghiệp cùng tặng chung. Mọi người có thể góp một khoản tiền nhỏ và mua tặng sếp một phiếu thanh toán trước cho hai người tại một nhà hàng nào đó.

Theo Việt Báo
Nội dung cùng danh mục