3 truyện ngôn tình ngược được xem nhiều nhất

Thường thì những truyện này theo hướng hiểu lầm => hành hạ thể xác/tinh thần để trả thù => hoá giải mâu thuẫn => siêu sủng => thử thách => HE hoặc một số ít trường hợp thì SE.

Ngược thân thiên về hành hạ thể xác, và thường thì việc cưỡng bức là một yếu tố không thể thiếu. Kèm theo đó là đánh đập (tự đánh hoặc sai người khác đánh). Nghiêm trọng hơn thì bắt phá thai.

Ngược tâm thiên về hành hạ tinh thần. Nhân vật chính bị vướng vào một sự hiểu lầm ghê gớm nào đó, bị đổ oan, bị hắt hủi, mình yêu người mà người lại hận mình.

Dưới đây là 3 truyện ngôn tình ngược bạn không thể bỏ qua.

1.Truyện Hào Môn Thừa Hoan Mộ Thiếu Xin Anh Hãy Tự Trọng

– Giới thiệu: Lan Khê và Mộ Yến Thần. Một ngày trong đoan ký ức thời thờ ấu của cô, ba cô đem anh về nhà, mặc định là anh trai cô. Từ đó trở đi anh nghiễm nhiên bước vào cuộc sống của cô, cùng cô từng ngày dệt lên ký ức. Chuyên lớn, chuyện nhỏ trong nhà do anh một tay giải quyết. Kể cả chuyện cô rơi vào bể tình với anh.

Cô là cô gái bé nhỏ chỉ vừa trải qua mười mấy năm tuổi đời, chưa đụng phải mưa to gió lớn lại bị cuốn vào một tình yêu nồng nhiệt đầy cám dỗ. Cô bối rối, ngờ nghệch chẳng biết cách xử lí. Lan Khê… phải làm sao đây???

– Tác giả: Mộc Tiểu Ô

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/hao-mon-thua-hoan-mo-thieu-xin-anh-hay-tu-trong/

Hào Môn Thừa Hoan Mộ Thiếu Xin Anh Hãy Tự Trọng

2.Truyện Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài

– Giới thiệu: Một lần lái xe, thấy thân thể của hắn khó chịu, cô tốt bụng dìu hắn vào căn phòng tổng thống.

Chỉ uống một ly rượu màu hổ phách hắn đưa tới, cô liền choáng váng vô cùng, kết quả đã cùng hắn xảy ra quan hệ một đêm, cũng rơi vào cạm bẫy của hắn…

Hắn dùng đủ mọi loại thủ đoạn bức bách cô, muốn cô làm tình nhân bí mật của hắn…

Cô nhắm mắt lại, cắn răng nói nhỏ “Anh là ma quỷ, ma quỷ…”

Hắn vui vẻ mà nhếch lên một nụ cười gian tà “Đúng. Tôi là ma quỷ.  Một ngày dính vào, tôi sẽ  theo sát em như hình với bóng, vĩnh viễn cũng đừng mong thoát khỏi!”

– Tác giả: Cổ Phán Quỳnh Y

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/bo-roi-ma-vuong-tong-tai/

Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài

3.Truyện Cô Bé Thơ Ngây Đng Hòng Trn

– Giới thiệu: Tuổi trẻ bồng bột day dứt của hai năm trước khiến cô mất đi sự thuần khiết chỉ trong một đêm. Có lẽ suốt cuộc đời này cô cũng không thể thấu được, người đàn ông mà cô trân trọng gọi là “trai bao” khi gặp ở quán bar đó là người thế nào ?!

Cuộc sống du học bôn ba xứ người đã vô tình đẩy đưa cô chạm mặt hắn. Cơn ác mộng lật lại hồi ức xa xưa, phá vỡ hạnh phúc hiện tại vốn có! Người đàn ông lạnh lùng khẽ nheo tròng mắt , khóe miệng nâng lên , thoáng hiện tia cười quỷ dị :”Thì ra là lần đầu tiên !”

Ánh sáng của ngọn đèn ngủ rọi thẳng vào gương mặt người đàn ông anh tuấn. Trong không gian mờ ảo, ngọn lửa vàng len lỏi vào hình ảnh đang phản chiếu trên bức tường, khắc họa một đường cong quyến rũ. “Thiên Ưng, đau em…” Cô gái với khuôn mặt nhỏ nhắn và làn da mềm mại không ngừng vặn vẹo. Những ngôi sao trên bầu trời đêm tượng trưng cho sự thuần khiết cũng giống như giọt máu đỏ tươi đang lan ra trên giường, đánh đồng với việc phụ nữ đã không còn trinh. Lần đầu tiên của cô gái ấy nhẹ nhàng mất đi như thế…

– Tác giả: Dạ Chi Thương Lang

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/co-be-tho-ngay-dung-hong-tron/

Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Nhân vật bị ngược thường là nữ, và tình huống nảy sinh mâu thuẫn kinh điển trong truyện ngược cổ đại là nam chính bị buộc phải cưới nữ chính, khiến anh ta không thể ở bên người mình yêu; hoặc là nam chính có thâm thù đại hận với gia đình nữ chính.

Nội dung cùng danh mục