Thuốc lá điện tử V-Press – Thuốc lá điện tử chính hãng tại thuocdientu.com

Ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, tỷ lệ người hút thuốc lá đang có xu hướng tăng lên, đặc biệt là các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Cũng có nhiều người muốn bỏ thuốc nhưng lại áp dụng không đúng cách nên đã không thành công. Trong những năm gần đây, trên một số nước thì thuốc lá điện tử đã trở nên khá phổ biến.

Về cơ bản thuốc lá điện tử cũng giống như những sản phẩm cai nghiện thuốc lá khác trên thị trường, ví dụ như kẹo cao su Nicotine, hoặc nước súc miệng Nicotine.

alt
Thuốc lá điện tử V-Press là sản phẩm của Hoa Kỳ, được đánh giá là sản phẩm cai nghiện thuốc chất lượng cao nhất năm 2013 cho tới nay. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng giúp cho những người nghiện thuốc lá khi sử dụng sẽ có cảm giác như đang hút thuốc thật vậy.

Thuốc lá điện tử nói chung và Thuốc lá điện tử V-Press nói riêng không chỉ giúp bạn thỏa mãn cấp thời với các yêu cầu đòi hỏi nicotine theo thói quen, mà còn cung cấp cho bạn như là một công cụ để hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh.

Nội dung cùng danh mục