Đọc truyện anh ở phía sau em prc

Với những ai đã từng đọc qua truyện teen “anh ở phía sau em” đều không thể phủ nhận đây là một tác phẩm kinh điển. Tình yêu ngang trái của bạch tuyết và hoàng tử đem đến cái nhìn thật ám ảnh. Tình yêu của họ hoang dại, cũng giống như chính vùng đất đã nuôi dưỡng con người họ, đầy hoang dã, đầy đau khổ, một vùng đất giống như chưa từng được khai phá vậy. Mặc dù cuộc đời của họ tràn ngập những bi kịch, những ghen tuông, những đau khổ giằng xé nhưng kết cục họ vẫn được chôn cất bên nhau. Tình yêu ấy sẽ theo họ, ngấm vào miền đất hoang vu kia.
Truyện anh ở phía sau em như một câu chuyện cổ tích nói rằng nàng Bạch Tuyết bất hạnh mất mẹ, bị dì ghẻ độc ác săn đuổi phải nương nhờ nhà của bảy chú lùn. Các chú lùn rất quan tâm nàng, luôn lo lắng và bảo vệ cho nàng. Một ngày, hoàng tử xuất hiện, mặc dù rất yêu quý Bạch Tuyết nhưng vì nhận ra tình cảm chân thành của hoàng tử nên các chú lùn vẫn quyết định để Bạch Tuyết đi cùng hoàng tử.

Truyện anh ở phía sau em

Tóm lại, nếu bạn là một cô gái, trong cuộc đời bạn sẽ có thời điểm xuất hiện cả chú lùn và hoàng tử. Chú lùn giúp đỡ bạn những khi bạn gặp khó khăn, hoàng tử là hình mẫu lý tưởng của bạn.
Xin đừng hiểu nhầm, tôi không định nói đến việc chúng ta nên lựa chọn ai giữa chú lùn và hoàng tử hay giữa người yêu mình và người mình yêu. Vấn đề ở đây là nên làm gì nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận ra rằng hoàng tử và chú lùn mới là một đôi, còn bạn – nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, chỉ là một cái bia họ dùng để che mắt thiên hạ.
Đây thực sự là một cuốn truyện hay kinh điển, rất đáng để đọc. Theo dõi truyện tại : http://webtruyen.com/anh-o-phia-sau-em/
Tác giả bài viết : Tạ Hồng Bản
Nội dung cùng danh mục