Giới thiệu truyện Sát Thần vô cùng hấp dẫn của tác giả Nghịch Thương Thiên

Tiếp nối những thành công to lớn của truyện dị giới Đại Chúa Tể, tác giả Nghịch Thương Thiên lại tiếp tục làm rung động biết bao con tim của đọc giả hâm mộ khi cho ra đời truyện Sát Thần, một tác phẩm chất chứa những tinh hoa của bút văn đầy tinh tế của tác giả. Và thật không ngoa khi nói rằng, truyện Sát Thần chính là tác phẩm đã khẳng định tên tuổi của tác giả trong giới văn học Trung Quốc. Trong bài viết này, webtruyen.com sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu đôi nét về truyện Sát Thần đầy thi vị này.
Truyện sát thần
Mặc dù được xếp vào hạng mục các tác phẩm thuộc thể loại tiên hiệp dị giới, nhưng truyện Sát Thần lại được dung nạp yếu tố xuyên không một cách đầy tinh tế. Ngay từ những chương đầu tiên của truyện Sát Thần, bạn đọc sẽ nhận ra nhân vật chính của chúng ta là chàng trai trẻ Thạch Nham, một công tử giàu có đam mê thám hiểm vận động cực hạn. Trong một lần thám hiểm Hố xanh quần đảo Bahamas biển Caribê, nơi nổi tiếng là mồ chôn của những thợ lặn chuyên nghiệp bậc nhất thế giới, Thạch Nham đã gặp đại nạn và chết đi, linh hồn của hắn phiêu dạt và trùng sinh vào cơ thể của một gã công tử Thạch Gia tại Thần Ân đại lục, một nơi không có văn minh khoa học kỹ thuật, chiến loạn không ngừng, võ giả hoành hành.
Dựa theo độ mạnh yếu của Tinh Nguyên trong cơ thể và cảnh giới phân cao thấp, Võ Giả được phân chia làm mười cấp bậc, phân thành Hậu Thiên, Tiên Thiên, Nhân Vị, Bách Kiếp, Địa Vị, Niết Bàn, Thiên Vị, Thông Thần, Chân Thần, Thần Vương. Tất cả lập thành thập đại cảnh giới, mỗi một cảnh giới, lại chia làm ba tầng nhỏ hơn…
Tại Thần Ân đại lục, rất nhiều người có thiên phú dị bẩm, sinh ra không bao lâu liền có thiên phú thần bí. Có người sinh ra trong cơ thể đã có lôi điện lực, có người có thể khống chế thực vật, có người có thể tùy ý xuyên qua mặt đất, có người trời sinh có lực cảm ứng thần kỳ, có thể tâm linh câu thông với yêu thú, cũng có người trong cơ thể chứa băng sương lực…Đủ loại thiên phú thiên kì bách quái, thần bí dị thường, những người có thiên phú dị bẩm, gần như đều đã trở thành Võ Giả, mà thiên phú trên người bọn họ còn được gọi là “Võ Hồn”. “Võ Hồn” hầu hết đều là trời sinh, chỉ có rất ít có thể thông qua kỳ ngộ nào đó mà được. Chuyện này xác suất nhỏ đến mức vô cùng, cũng bởi như thế nên đại lục này mới có tên gọi là Thần Ân đại lục. Bởi vì Võ Giả đều cho rằng “Võ Hồn” là Thiên Thần ban ân cho bọn họ.
Liệu rằng Thạch Nham sẽ tồn tại ra sao tại thế giới mạnh được yếu thua mà những trận tử chiến tranh giành quyền lực, lợi ích diễn ra triền miên này ? Tất cả sẽ dần được hé mở qua từng chương mới đầy hấp dẫn của truyện tiên hiệp dị giới Sát Thần. Mời quý đọc giả đón xem : http://webtruyen.com/sat-than/.
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Những sân chơi đầy hấp dẫn đã được trình làng để các tác giả có thể thỏa thích sáng tác truyện của riêng mình, hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn cũng được tổ chức thường xuyên dành cho các dịch giả tài năng. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com , mời quý đọc giả tham gia sân chơi văn học và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Minh Tuấn
Nội dung cùng danh mục