Đọc truyện tiên hiệp Mịch tiên lộ prc

Truyện Mịch tiên lộ là một trong những tác phẩm tiểu thuyết thuộc thể loại truyện tiên hiệp do tác giả Hà Bất Ngữ sáng tác. Tuy là cây bút còn mới trên văn đàn Trung Quốc và trên làng truyện tiên hiệp nhưng tài năng của ông đã được khẳng định qua việc chuyển tải nội dung truyện cùng với lối viết lôi cuốn, súc tích và sống động thông qua truyện tiên hiệp Mịch tiên lộ. Đọc truyện, không ít độc giả nhận ra rằng đây là một truyện đang để đọc, suy ngẫm và đánh giá dưới một góc nhìn khách quan.
Truyện mịch tiên lộ
Truyện lấy bối cảnh, không gian như những truyện cùng thể loại, có tiên có võ, có người, có đạo, mỗi tình tiết đều được xây dựng ăn khớp làm nổi bật lên nội dụng của tác phẩm. Nghịch thiên tu tiên, không tiến thì đứt; vô tình vô sân, chỉ có đại đạo. Phàm nhân lưu tiểu thuyết, thanh niên trong lúc vô ý đi tới Dị giới đại lục, trở thành tu tiên giới một tên tu sĩ. Hắn là như thế nào kỳ ngộ bí bảo, cuối cùng từng bước bước trên tiên lộ, tìm kiếm đến thuộc về chính mình con đường.

Triệu Địa xuyên qua trở thành một đứa trẻ có ngũ hành linh căn, vì tư chất kém nên bị đuổi ra khỏ tu chân gia tộc, cơ duyên lượm được Càn Khôn đỉnh (có khả năng làm thăng cấp những vật phẩm có thể chứa linh lực như: linh thạch (hạ phẩm và cực phẩm…) từ đó bước lên tiên lộ.

Cảnh giới như Phàm Nhân Tu Tiên, có khác là linh cụ có cả ở nhân gian, pháp bảo : pháp khí, phù bảo , pháp bảo, linh bảo, thông thiên linh bảo, huyền thiên linh bảo.

Tại webtruyen.com, truyện tiên hiệp Mịch tiên lộ đang được cập nhật và các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc, hoặc độc giả có thể đọc truyện online tại đây: http://webtruyen.com/mich-tien-lo/
Bên cạnh đó, với tiêu chí xây dựng một thế giới truyện tiểu thuyết lớn mạnh nhất Việt Nam, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của webtruyen.com vẫn không ngừng cập nhật nhiều truyện tiểu thuyết tiên hiệp, kiếp hiệp, ngôn tình, truyện teen, truyện ma, trinh thám …. mới và hay nhất để phục vụ quý đọc giả mộ điệu. Không chỉ vậy, giao diện webtruyen.com cũng đã được tối ưu tốt nhất để có thể hoạt động nhanh chóng mượt mà trên thiết bị di động. Ngoài ra các dịch giả hoặc những bạn trẻ có niềm yêu thích với việc đọc truyện có thể tham gia giao lưu hay những chương trình khuyến mãi trúng thưởng lớn được tổ chức thường xuyên. Tất cả đều miễn phí tại webtruyen.com, mời quý độc giả tham gia sân chơi đầy lý thú này và đón đọc nhiều tác phẩm truyện tiểu thuyết online đặc sắc khác tại đây
Tác giả: Thu Hồng
Nội dung cùng danh mục