Khu vườn Morning Calm Hàn Quốc

Nếu đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, điểm tham quan bạn nên đến đầu tiên là Khu vườn Morning Calm Hàn Quốc hay còn được gọi với tên tiếng Việt là Khu vườn Ban Mai Tĩnh Lặng. Vườn Morning Calm ( 아침 고요 수목원 ) , vườn hoa rộng 30.000m2 , mở cửa tham quan quanh năm. Thời điểm bạn nhập vào khu vườn , bạn sẽ thấy rằng nó là một thiên đường cho các nhiếp ảnh gia, khách du lịch, gia đình và các cặp vợ chồng. Hàng ngàn giống hoa cùng với những cây thông, phát hành một mùi thơm khó quên vào không khí gây ra tất cả những lo lắng nhanh chóng tan đi.
vuon morning calm han quoc
Vườn được khái niệm của Giáo sư Han Sang -kyung (Sở Làm vườn, Đại học Sahmyook ) trong khi ông phục vụ như là một giáo sư ngoại tệ ở Mỹ. Tầm nhìn của ông là tạo ra một khu vườn sẽ trở thành nổi tiếng thế giới và lây lan các khái niệm về vẻ đẹp Hàn Quốc trên toàn thế giới. Nguồn cảm hứng cho các vườn bắt nguồn từ một bài thơ được viết bởi Sir Tagore, một nhà thơ vĩ đại Ấn Độ, người đã mô tả Hàn Quốc, trong triều đại Joseon, là ” Land of the Calm Morning” và cũng mong muốn một điểm tham quan cho du lịch Hàn Quốc giá rẻ.
Vườn là lâu đời nhất trong số các khu vườn tư nhân Hàn Quốc. Nó là một không gian nghệ thuật với một sự cân bằng giữa các khái niệm đẹp Hàn Quốc của các đường cong tự nhiên và không đối xứng, thực vật và các vật liệu khác nhau khác. Nó là người đầu tiên áp dụng các khái niệm về một ” vườn ” ở Hàn Quốc, và nó là một vị trí đặc biệt hài hòa ân sủng cổ điển và vẻ đẹp hiện đại. Kết quả là, nó thu hút khoảng 600.000 khách du lịch mỗi năm.
Lối đi danh lam thắng cảnh, cỏ cắt tỉa cẩn thận đẹp, và luống hoa kết nối 20 phần chủ đề khác nhau của khu vườn. Các Sukgeun Vườn có hình dạng như bán đảo Triều Tiên và được trải thảm với rất nhiều loại hoa đẹp trên cả hai mặt đại diện cho mong muốn cho miền Nam và Bắc Triều Tiên được đoàn tụ. Nó dễ dàng là một trong những điểm thu hút phổ biến nhất và có ý nghĩa của khu vườn.
Các nhà vườn khoảng 5.000 loại thực vật, trong đó có 300 giống có nguồn gốc từ núi Baekdusan, được gọi là núi thiêng liêng của người dân Hàn Quốc. Những bông hoa nở rộ từ tháng Ba đến tháng mười một, do đó, các vườn thường đầy đủ trong giai đoạn này. Ngoài những tán lá đẹp của khu vườn, có rất nhiều lễ hội và hiển thị được tổ chức hàng tháng, rất phù hợp cho các chương trình đặt tour du lịch theo mỗi tháng.
Nội dung cùng danh mục