Áo bóng đá đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha – Áo bóng đá tại 789sport.com

Đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha, còn có biệt danh là “La Furia Roja”, là đội tuyển của Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha và đại diện cho Tây Ban Nha trên bình diện quốc tế.

Trận thi đấu quốc tế đầu tiên của đội tuyển Tây Ban Nha là trận gặp đội tuyển Đan Mạch vào năm 1920. Bảng vàng thành tích của đội cho đến nay là ngôi vô địch bóng đá thế giới 2010 và ba chức vô địch châu Âu giành được vào các năm 1964, 2008 và 2012.

alt
Trong đợt ra mắt mẫu áo đấu ở kỳ World Cup 2014, lần đầu tiên Áo bóng đá đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha sử dụng độc nhất một màu cho bộ trang phục thi đấu của mình.

Việc chọn Áo bóng đá đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha là công việc được đội tuyển Tây Ban Nha khá đề cao trong quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn.

Giống như các mẫu áo lần trước, bộ trang phục áo bóng đá đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha mới vẫn do Adidas thiết kế. Rõ ràng, so với các bộ trang phục trong quá khứ, mẫu áo mới của La Roja có màu đỏ rực từ đầu tới chân, lại được thiết kế khá đơn giản và bắt mắt. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển Tây Ban Nha chọn độc nhất một màu cho bộ trang phục thi đấu của mình.

Nội dung cùng danh mục