Cá Lớn Nuốt Cá Bé 4 – Chơi game Cá phiên bản 4 sinh động hấp dẫn

Đến với trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé 4 – Fish Tales bạn sẽ lại bắt gặp một phong cách quen thuộc của series Cá Lớn Nuốt Cá Bé online hay. Với phong cách chơi đơn giản và dễ dàng chơi, cũng như dễ để có thể hoàn thành và đạt điểm số cao, không lạ khi trò chơi kinh điển miễn phí này có số lượng người chơi đông đảo như vậy. Khi chơi game bạn sẽ thấy được thoả mãn nếu có thể khéo léo giúp cho chú cá của mình ăn được những con cá nhỏ xung quanh. Bằng cách dùng chuột di chuyển cho các bơi tung tăng, lúc đầu chỉ là một dòng sông nhỏ, sau này khi đến những level cao hơn là những biển lớn, để tìm kiếm những con mồi bé hơn và phát triển. Bất cứ chú cá nào bé hơn cá của bạn thì bạn đều có thể đớp lấy chúng. Tuy nhiên, cũng vì thế mà có thể bạn sẽ làm mồi cho những con cá khác to hơn bạn đấy nhé, việc di chuyển cẩn thận là điều hết sức cần thiết đấy.

Cá lớn nuốt cá bé 4

Mỗi màn chơi của game vui miễn phí này, bạn đều có thể tiến hoá cho chú cá của mình để có thể trở thành to nhất trong môi trường đó. Hãy cùng vượt qua những thử thách cùng với chú cá của bạn để có thể lớn lên và vươn ra biển lớn với nhiều thách thức lớn hơn, luôn luôn không kém phần thú vị và phiêu lưu đấy.
Chơi game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 4 phiên bản mới này chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và cảm giác thích thú khá đặc biệt. Hãy giải trí thoả thích với trò chơi này nhé.
Nội dung cùng danh mục