Truyện thiên hạ một truyện lịch sử quân sự rất hay

Xứng đáng với danh xưng là một trong những tượng đài của thể loại truyện quân sự lịch sử tác phẩm Thiên Hạ đã chiếm trọn tình cảm của đông đảo bạn đọc không chỉ vì nội dung câu truyện vô cùng lôi cuốn mà còn vì lối dẫn truyện thật tinh tế của tác giả Cao Nguyệt.
Tóm lược cốt truyện thiên hạ Năm Thiên Bảo thứ năm, Đại Đường lập nước đã qua trăm năm, trải qua gần mười năm trị quốc, Lý Long Cơ đã biết thiên mệnh hơi mỏi mệt, từ sau khi hắn sắc phong Dương thị làm Quý phi, tâm tư của hắn cũng dần dần rời bỏ triều chính buồn tẻ mà lộn xộn.“Suốt ngày múa hát thung dung, tiếng tơ tiếng trúc sau lòng quân vương”.
Hắn bắt đầu thỏa thích trong âm nhạc ca múa, từ nay về sau Hoàng đế không triều sớm…Mà ngay mùa xuân năm này, một nhân vật mới đã đến Túc Lâu Phong Thú Bảo An Tây, một kẻ xuyên qua đến từ đời sau, trước vào quân đội trấn thủ biên cương, chống địch bên ngoài mới hiện tài hoa, lại đưa Công chúa vào kinh, bước vào trung tâm quyền lực của Đại Đường.

Truyện thiên hạ

Trong thời gian ngắn ngủn, hắn từ một nam nhi kiên cường đời sau, biến thành một vị anh hùng thịnh thế trí dũng song toàn. Đây là một bộ đại tác “Đường xuyên” (tác phẩm lớn xuyên qua Đại Đường) độ dài rất lớn, bắt đầu bởi tác giả Cao Nguyệt nổi tiếng hành văn cao siêu, vì bạn mà bày ra vở kịch lớn xuyên việt Thịnh Đường hết sức đặc sắc, chiến tranh tái ngoại (phía bắc Trường thành) nổ ra, cảnh tàn sát khốc liệt trên triều đường, ngồi xem giang sơn như bức họa, lại có mỹ nhân như ngọc, trong nhất thời giang sơn mỹ nhân.
Chương mới của Truyện Thiên hạ hiện đã full, các file prc ebook hỗ trợ xem trên thiết bị di động cũng đã được đăng tải tại http://webtruyen.com/
Mời quý đọc giả đón xem!
Editer : Tạ Hồng Bản
Nội dung cùng danh mục