5 điểm du lịch ở Việt Nam làm say mê khách Tây

Trên thế giới có rất nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp, độc đáo, ấy vậy tên Việt Nam là điểm du lịch không thể thiếu trong danh sách điểm đến của những du khách nước ngoài. Với phong cảnh tuyệt đẹp, nền văn hóa độc đáo lâu đời, ẩm thực đa dạng hấp dẫn, những resort sang trọng cùng người dân thân thiện, những điểm du lịch đã “ăn đứt” các địa điểm du lịch khác trên thế giới để khách Tây lựa chọn là nơi đáng để đến. Dưới đây là 5 điểm du lịch ở Việt Nam thu hút khách Tây đến du lịch và những du lịch này đã làm họ say mê khiến họ không muốn trở về đất nước mình.

5 điểm du lịch ở Việt Nam làm say mê khách Tây

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được lọt vào top 7 kỳ quan của thế giới, đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam. Với hơn 2.000 hòn đảo hình thù khác nhau, nằm rải rác trong vùng biển xanh tuyệt đẹp.  Đặc biệt, qua đêm trên du thuyền giữa Vịnh, câu cá, câu mực là một trải nghiệm ấn tượng khó quên cho du khách.

Hang động Sơn Đoòng

Mặc dù với mức giá cao ngất ngưỡng 6000 USD/ tour thế mà nơi đây là điểm thu hút khách nước ngoài nhiều nhất. Những người khách Tây đến đây du lịch họ cho rằng đây chính là “thiên đường chốn hạ giới”. Đây cũng là hang động lớn nhất trên thế giới. Với quang cảnh còn hoang sơ, cùng hệ động thực vật trong lòng hang đa dạng và phong phú. Thám hiểm động Sơn Đoòng luôn là địa điểm hấp dẫn thu hút du khách muốn đến đây tìm những nét độc đáo chưa từng có trên thế giới này.

Nha Trang

Là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng nổi tiếng không chỉ khách nước ngoài mà ngay cả khách trong nước ai cũng muốn hưởng trọn vẹn kỳ nghĩ của mình nơi đây. Nha Trang thuộc một trong những vịnh biển đẹp nhất châu Á trên bờ biển Việt Nam nên nó luôn là điểm đến lý tưởng du lịch biển. Với bãi biển cát mịn và các hòn đảo tuyệt đẹp làm ngất ngây bao du khác. Không những cảnh đẹp, ẩm thực vùng biển, và khu giải trí Vinpear Land đã làm cho du khách có một kỳ nghỉ khó quên trên đất nước hình chữ S.

Thành phố Sài Gòn, Hà Nội

Nếu Hà Nội hấp dẫn khách Tây với những nét văn hóa lâu đời, cổ kinh như: Phố Cổ, Hồ Gươm, Hồ Tây…cùng với nét đặc trưng không khí nơi này thì Sài Gòn khiến du khách cảm nhận như đang sống trong một thành phố trẻ năng động, hiện đại. Ẩm thực ở Sài Gòn đa dạng tích hợp ẩm thực 3 miền, cùng với những khu vui chơi giải trí lớn chính vì thế khiến du khách nước ngoài khó quên nơi đây.

Đồng bằng sông Cửu Long

Đồng bằng sông Cửu Long là điểm đến lý tưởng cho các du khách quốc tế muốn trải nghiệm cuộc sống bình dị của người dân Việt Nam. Với những khu chợ nổi đầy màu sắc, vườn cây ăn trái trù phú, đồng lúa trải dài bất tận cò bay thẳng cánh, các ngôi làng xinh xắn bình yên tạo cảm giác thanh thản trong lòng mỗi du khách.

Nội dung cùng danh mục