5 tên truyện xuyên không sáng giá khuấy đảo Bảng xếp hạng 2017

Cái hay của truyện xuyên không không chỉ nằm ở phần nội dung mới lạ hấp dẫn khiến người đọc không tự chủ được, phải đắm chìm say mê trong đó, cùng hòa mình vào những cảm xúc của nhân vật. Mà còn khiến chúng ta như lạc vào một thế giới khác, một cuộc sống mới, cảm xúc chân thật như chính chúng ta là một trong những nhân vật đó. Và với 5 tên truyện xuyên không sáng giá sau đây đang khuấy đảo Bảng xếp hạng càng góp phần khẳng định mạnh mẽ tên tuổi cho những vị tác giả tài năng đã cho ra đời những tuyệt tác hút hồn người hâm mộ.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Thứ Nữ Hữu Độc

 • Giới thiệu: Lí Vị Ương là thứ nữ phủ thừa tướng chịu khổ tám năm, rốt cuộc cũng được lên làm Hoàng hậu, Phượng lâm thiên hạ. Nhưng Hoàng thượng nhất kiến chung tình với tỷ tỷ Lí Trường Nhạc, phế ngôi vị Hoàng hậu của nàng, bức bách con trai nàng chết, còn phế hai chân, tống nàng vào lãnh cung. Quá bi phẫn, nàng uống rượu độc tự vẫn. Ai ngờ đâu được nàng trọng sinh, trở về những ngày tháng còn thiếu nữ, từ đây nàng quyết đổi thay, không bước chân vào cung cấm, nhưng chuyện tình thiên hạ đâu chỉ có thể dựa vào nàng mà đổi thay. Mẹ cả, tỷ tỷ, thứ muội đều muốn hãm hại nàng mà kẻ bạc tình kia lại một mực muốn sống muốn chết vì nàng; tử địch đời trước tỏ vẻ thầm mến nàng nhiều năm còn bị một tên tuấn tú nhất trên đời vô lại quấn lấy. Nàng sẽ phải làm gì trước những khó khăn đang đối mặt.
 • Tác giả: Tần Giản
 • Tình trạng: đang cập nhật
 • Link truyện: http://webtruyen.com/thu-nu-huu-doc/

Thứ Nữ Hữu Độc

2. Truyện Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

 • Giới thiệu: Bạch Lạc Tuyết là đích nữ của Bàng Gia gả cho Tấn vương làm vương phi,10 tháng mang thai đến ngày sinh lại bị sát hại bỏ mạng. Năm năm ân ái không sánh bằng ngôi vị hoàng đế, nhi tử chưa chào đời cùng bản thân nàng đã ở nơi hoàng tuyền. Trùng sinh lại Bàng Lạc Tuyết thề với trời, muốn những kẻ đã hại nàng phải trả giá gấp trăm nghìn lần, nàng đã hiểu được kiếp trước mình chỉ là vật thế thân cho một cái bẫy hoàng đế.Kiếp trước khi nhục nàng, kiếp này nàng giẫm đạp dưới chân. Thứ thiếp tâm cơ, lão thái thái tính tình cổ quái, chúng tỷ muội bắt nạt, nàng vui đùa trả lại. Nàng từng bước trù tính, cuộc đời này là do nàng quyết định…
 • Tác giả: Bình Quả Trùng Tử
 • Tình trạng: đang cập nhật
 • Link truyện: http://webtruyen.com/khuynh-thanh-tieu-doc-phi/

Khuynh Thành Tiểu Độc Phi

3. Truyện Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

 • Giới thiệu: Nàng là át chủ bài sát thủ ở thế kỷ 21 cười lấy tính mạng người khác dễ như trở bàn tay. Mà “nàng” bị gia tộc công nhận là phế vật xấu nữ, nhận định cả đời không thể trở thành triệu hoán sư. Một hồi ngoài ý muốn, từ thế kỷ 21 nàng xuyên không thành “nàng”, phượng hoàng niết bàn, dục hỏa trùng sinh. Từ phế vật biến thành toàn năng triệu hoán sư. Tất cả mọi người ở Tạp Duy Tư đại lục nhớ kỹ tên nàng: Mộc Khuynh Cuồng!
 • Tác giả: Lăng Vi Tuyết Thiến
 • Tình trạng: đang cập nhật
 • Link truyện: http://webtruyen.com/vuong-bai-trieu-hoi-su-nghich-thien-cuong-nu/

Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ

4. Truyện Đặc Công Tà Phi

 • Giới thiệu: Nàng – đệ nhất đặc công, thân thủ nhanh nhẹn, chỉ số IQ cao ngất ngưởng. Nhiệm vụ qua tay nàng không có hai chữ thất bại, là huyền thoại trong giới đặc công. Long Diệu hoàng triều đại tướng quân độc nhất nữ nhi, không chỉ có dung mạo xấu xí mà còn si ngốc, khắp thiên hạ không ai không biết. Xuyên qua thời không, từ một nữ nhân bị thiên hạ nhạo báng trở thành truyền kỳ, tính cách kiêu ngạo cùng cuồng vọng, làm thiên hạ kinh ngạc. Nắm thiên hạ trong tay, phật chắn sát phật, ma chắn diệt ma, chỉ cần nhẹ vung tay cũng đủ làm cho thế gian loạn lạc.
 • Tác giả: Ảnh Lạc Nguyệt Tâm
 • Tình trạng: đang cập nhật
 • Link truyện: http://webtruyen.com/dac-cong-ta-phi/

Đặc Công Tà Phi

5. Truyện Đặc Công Cuồng Phi

 • Giới thiệu: Nàng là đặc công xuất sắc nhất tổ chức, IQ cao thiên tài, phúc hắc gian xảo, thích làm theo ý mình. Hắn là đế quốc Vương gia quyền cao thế trọng, võ công cao cường, tà mị lãnh khốc, cao ngạo bá đạo. Một lần xuyên qua, nàng trở thành Lục tiểu thư chịu mọi ngược đãi của Tô phủ. Bởi vì số phận xui xẻo, bị coi là phế vật của gia tộc, nhận hết lăng nhục. Chỉ riêng hắn có mắt nhìn người, khăng khăng cưới nàng làm Vương phi. Mọi người đang điên cuồng vì Vương gia cưới về một Vương phi bất kham thì, Nàng ở trong đế quốc lại bỗng nhiên nổi tiếng, bộc lộ tài năng, vô cùng kiêu ngạo, cực kì tỏa sáng! Đối mặt với tỷ tỷ đâm sau lưng, sườn phi tranh đấu, hoàng hậu hãm hại, thái hậu gây khó dễ, Nàng gặp một chiêu tiếp một chiêu, tới một người giết một người, tới hai người thì giết cả hai. Từ đó về sau, mọi người nghe tin đều sợ mất mật, tránh xa nàng ba trượng.
 • Tác giả: Tiểu Bạch
 • Tình trạng: đang cập nhật
 • Link truyện: http://webtruyen.com/dac-cong-cuong-phi/

Đặc Công Cuồng Phi

Với mỗi câu chuyện được kể lại trong Thứ Nữ Hữu Độc, Khuynh Thành Tiểu Độc Phi, Vương Bài Triệu Hồi Sư: Nghịch Thiên Cuồng Nữ, Đặc Công Tà Phi, Đặc Công Cuồng Phi, mỗi tác giả như đang chiếm ngự trái tim người đọc bằng mỗi cách khác nhau. Văn phong điêu luyện, bút pháp tài tình, tình tiết, câu chuyện, bố cục, nhân vật được xây dựng một cách chặt chẽ, hợp lý. Đó là lý do vì sao những tác phẩm xuyên không nổi bật, đặc sắc được đăng tải trên webtruyen.com luôn được đông đảo bạn đọc tìm đến và thưởng thức.

Nội dung cùng danh mục