“Bí kíp” mang năng lượng phong thủy vào ngôi nhà

Trong các lý thuyết về phong thủy luôn có những bài viết nói về vùng trung tâm của nơi bạn sống luôn tập trung một nguồn năng lượng cực lớn ảnh hưởng đến quá trình sinh sống, làm việc của bạn. Đó là một vị trí mà năng lượng phong thủy, linh thiên hội tụ từ những nơi chứa năng lượng khác được gọi là “Trái tim của ngôi nhà” hay còn gọi một cách cụ thể đó là khu vực bát quái. Nếu gia chủ không xử lý vùng bát quái này tốt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bố cục chung của phong thủy trong nhà.

"Bí kíp" mang năng lượng phong thủy vào ngôi nhà

Để có thể tìm ra được khu vực bát quái thì bạn cần phải am hiểu về 8 cung ( bát quái ) của ngôi nhà để giúp tìm ra nhanh chóng. Các la bàn bát quái hay bản đồ năng lượng phong thủy để tiếp cận các mối quan hệ giữa không gian vật lý và cuộc sống. Tốt nhất nếu không am hiểu về phong thủy thì bạn cần phải nhờ đến những thầy phong thủy để tìm ra được đúng nơi bạn cần và bắt đầu dọn dẹp, tạo một không gian thân thiện, thông thoáng để giúp tăng thêm sự lành mạnh và hài hòa trong căn nhà.

Việc sống trong một căn nhà gọn gàng sẽ mang lại sự thông thoáng cũng như các dòng chảy dễ dàng chảy vào nhà với mức cao nhất giúp gia đình có đầy đủ năng lượng sinh hoạt trong cuộc sống lẫn công việc. Những chiếc két sắt gia đình được đặt trong không gian thoáng đãng cũng sẽ rất có ích để tích tụ những nguồn năng lượng tốt và mạnh mẽ nếu bài trí tốt.

Một ngôi nhà hài hòa nên treo những bức ảnh hạnh phúc, tươi vui khắp mọi nơi nhằm mang lại nguồn năng lượng tốt cho cả ngôi nhà. Treo hình ảnh hạnh phúc sẽ giúp gia chủ cảm thấy hạnh phúc khi xem những bức ảnh giúp đạt được niềm vui về mặt tinh thần. Cần quan tâm đến việc phối màu trong phong thủy như tường, trần, các vật phẩm phong thủy để giúp cân bằng năm yếu tố chính trong phong thủy ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ). Việc cân bằng năm loại yếu tố sẽ giúp bổ trợ nhau một cách hiệu quả thay vì khắc chế nhau.

Ngoài ra, việc quan tâm về mức từ trường trong nhà cũng là một cách giúp để cho nguồn năng lượng “chảy” vào nhà tốt hơn có lợi cho không gian sống có lợi cho sức khỏe. Sử dụng các yếu tố lọc năng lượng phong thủy như tinh dầu, tinh thể giúp mang đến sự hài hòa trong phong thủy.

Nội dung cùng danh mục