Bí mật cách trang trí phòng tắm cực bắt mắt trong “tích tắc”

Bạn đừng nghĩ không gian phòng tắm không quan trọng nhé, không gian phòng tắm cũng có thể tô điểm cho căn nhà của bạn thêm đặc biệt nếu biết cách trang trí làm sao cho đẹp mắt. Nếu bạn đang bí ý tưởng tân trang lại cho căn phòng tắm nhà mình thì những cách sẽ bật mí cho bạn trang trí phòng tắm đơn giản mà bắt mắt mà chỉ trong tích tắc.  

Bí mật cách trang trí phòng tắm cực bắt mắt trong "tích tắc"

Bạn hãy bắt đầu thay đổi màu sắc cho không gian phòng tắm của mình bằng cách thay đổi màu sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường.  Đây là cách thay đổi không gian phòng tắm nhanh nhất, bạn sẽ có cảm giác mới lạ khi khoác lên màu áo mới cho tường phòng tắm. Hơn nữa khi sử dụng giấy dán tường sản phẩm lại rất dễ dàng thay đổi. Bạn có thể chọn màu theo mùa hay ngẫu hứng khi thích, đơn giản mà hiệu quả cao. đây là cách đơn giản và nhanh chóng để làm cho không gian phòng tắm không bị nhàm chán.

Thay vì dùng cửa để ngăn phòng tắm với bên ngoài, bạn có thể biến tấu một chút thay thế bằng màn nhựa phòng tắm đẹp. Bạn hãy lựa chọn một màu màn nhựa phòng tắm ưng ý và thử mix tông với màu sơn tường, nó sẽ cho ra hiệu ứng lạ và bắt mắt đó. Chắc chắn phòng tắm bạn trở nên rất thú vị với sự kết hợp này, và còn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn tối đa. Ngoài ra sử dụng màn nhựa phòng tắm còn tiết kiệm diện tích không gian trong phòng tắm bạn.

Sử dụng tranh treo tường trong phòng tắm cũng là cách tuyệt vời để làm mới không gian phòng tắm bạn. Hãy chọn một chủ đề và trưng bày mọi thứ có liên quan đến nó. Có thể là bộ sưu tập các poster hình con vật hay hoa cỏ hay bất cứ thứ gì mà bạn thích. Bạn có thể trưng bày các hình ảnh từ chuyến du lịch hay hình ảnh của chính bạn. Chỉ cần nghĩ xem bạn thích nhìn thấy gì khi đang tắm để bạn có cảm giác thỏa mái thích thú là được

Cũng giống như các khu vực sinh hoạt khác trong nhà, không gian phòng tắm cũng cần được bày trí và sắp xếp đồ vật lại gọn gàng. Vị rí của những đồ vật trong phòng tắm còn quyết định đến tâm trạng bạn khi đặt chân vào phòng tắm. Vì vậy bạn nên để vật dụng nội thất phòng tắm gọn gàng để có cảm giác rộng phòng tắm hơn, tránh cảm giác bực bội cho bạn khi tắm.

 

 

 

Nội dung cùng danh mục