Bí quyết tăng chiều cao hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Để tăng chiều cao không phải là điều đơn giản nhưng không phải là không có cách. Chỉ cần áp dụng những bí quyết tăng chiều cao hiệu quả dưới đây chỉ cao của bạn sẽ tăng đáng kể trong thời gian ngắn.

Không nên mặc quần áo quá bó sát khi ngủ

Mặc quần áo bó sát quá chật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cửa xương và khiến bạn không có được giấc ngủ ngon và xâu từ đó ảnh hưởng đến chiều cao của bạn. Thế nên mặc quần áo rộng rãi thoải mái sẽ giúp máu lưu thông dễ dáng hơn.

Mỗi ngày nên uống từ 2-2.5 lít nước

Có thể bạn chưa biết nước không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh và phát triển nó còn giúp cải thiện chiều cao của bạn một cách đáng kể nữa đấy. Nước có công dụng vẫn chuyển chất dinh dưỡng đến tất cả các cơ quan trong cơ thể và đào thải độc tố. Vì vậy bạn nên uống đủ 2.5 lít nước mỗi ngày để có cơ thể khỏe mạnh và chiều cao phát triển.

Bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của chiều cao

Ngoài yếu tố di truyền thì chế độ dinh dưỡng phù hợp cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chiều cao của một con người, vì thế bổ sung đầy đủ dưỡng chất là vô cùng cần thiết. thực phẩm giàu chất dinh dưỡng khác như vitamin D, K, magiê, khoáng chất,… cũng rất cần thiết. Đặc biệt là canxi, đây là yếu tố không thể thiếu nếu muốn phát triển chiều cao. Cung cấp canxi thôi chưa đủ, mỗi ngày bạn cần tắm sáng sớm 15p để giúp cơ thể hấp thu lượng canxi mà bạn cung cấp tốt hơn.

Nội dung cùng danh mục