Các style áo khoác đẹp mắt – dễ phối cùng nhiều thiết kế áo thun bé gái

Áo thun bé gái là đề cử thời trang hầu như bé gái nào cũng sở hữu kha khá về số lượng, thiết kế lẫn chất vải. Thế nhưng, chỉ chiếc t-shirt với quần thun hay jean đơn giản, đôi khi không đủ để hoàn thiện set đồ ‘chuẩn’ mốt đúng nghĩa. Áo khoác bé gái đẹp đi kèm với áo thun phù hợp, chính là yếu tố sẽ giúp set đồ của bé hoàn chỉnh và đẹp hơn. Với bộ sưu tập mẫu mã áo thun bé gái xuất khẩu, có vài đề cử áo khoác đẹp và năng động cho bé như sau các mẹ nên tham khảo và chọn lựa phối cùng nhé.
áo khoác kiểu cho bé gái

  1. Khoác len/cotton thô dáng croptop:

Áo khoác bé gái lý tưởng cho đa dạng dịp và phong cách thời trang của mẹ lẫn bé, là đề cử khoác len hay cotton thô kiểu dáng áo chui đầu croptop vạt ngắn dài. Mang ấn tượng vừa nền nã vừa năng động, thoải mái, áo dễ phối cùng nhiều style quần, áo và váy khác nhau. Màu sắc ‘cực’ mốt trong xuân hè cho dạng khoác này, phải kể đến như: vàng nâu ánh kim, tím than, xanh rêu, hồng mơ,..

  1. Khoác tua rua phong cách hobo:

Phổ biến trong nhiều website cùng cửa hàng bán lẻ áo khoác bé gái đẹp, còn thấy không ít thiết kế áo khoác vạt tua rua, đậm chất hobo phá cách và ấn tượng. Có thế mạnh là chất liệu cotton pha hay đôi khi cả vải nỉ phối da giả đẹp bắt mắt, style khoác hobo đặc biệt thích hợp cho các dịp như tiệc ngoài trời, tham quan, picnic. Tone màu được yêu thích mùa xuân là những gam trầm, nhu: nâu chocolate, xám tro, xanh coban,..

  1. Khoác jean:

Riêng nói đến hình ảnh năng động – tự tin và tiện dụng của áo thun, “sánh đôi” phù hợp ắt hẳn không thể bỏ qua các mẫu khoác jean. Phong phú chất liệu, sắc màu, áo khoác jean đồng thời sở hữu lợi điểm khác như: không quá kén người mặc, dễ phối phục trang cũng như có chất lượng bền đẹp. Từ mặc đến trường, khu vui chơi, mua sắm cùng mẹ,. bất kì không gian nào trẻ cũng có thể vận đẹp các style khoác jean.

  1. Lời kết:

Áo khoác ngoài chức năng giữ ấm hay chống nắng, còn là vật phẩm thời trang mang giá trị thẩm mỹ, hợp mốt. Trong danh sách vô số kiểu dáng áo thun bé gái xuất khẩu, đi cạnh và quan trọng không kém, còn có nhiều đề cử style áo khoác bé gái đẹp. Vì thế, các mẹ hãy tham khảo các mẫu áo trên, để có thêm lựa chọn làm phong phú set đồ của bé cưng nhà mình nhé.

Nội dung cùng danh mục