Các thiết kế giày sandal giả da đáng yêu – năng động cho bé gái 4-8 tuổi

Chọn lựa mặt hàng giày cho bé dành tặng con cưng, mẹ không nên bỏ lỡ đa dạng kiểu dáng sandal giả da, với vẻ đẹp năng động – trẻ trung đặc trưng. Sandal còn là đề cử giày tiện ích, dễ mang và dễ phối chọn cùng muôn vàn style trang phục của trẻ, cho nhiều dịp khác nhau. Dưới đây, mời bạn điểm nhanh qua 3 đề cử sandal giả da hút hàng nổi bật trong thời điểm hè thu này.

Các thiết kế giày sandal giả da đáng yêu - năng động cho bé gái 4-8 tuổi

Các thiết kế giày sandal giả da đáng yêu – năng động cho bé gái 4-8 tuổi

  1. Sandal quai chữ T:

Mẫu sandal giả da xỏ ngón dạng chữ T là gợi ý giày cho bé gái 4 tuổi đến 8 tuổi khá phổ biến và được ưa chuộng, nhất là trong những tháng hè. Giày có chất liệu giả da cùng đế nhựa mềm mại nhưng vẫn bền chắc, mang nhẹ và mát; giúp trẻ dễ dàng phối với set quần áo đi chơi, hay dạo phố hè thu. Sắc nền sandal cuốn hút, xinh xắn, thường thấy như: vàng kem, xanh bạc hà, hồng kem pastel, nâu nhã, xanh jeans,..

  1. Sandal quai ‘chiến binh’:

Ứng dụng dây quai bện nhấn cổ chân, hay chi tiết dây tua rua phá cách, tạo nên một đề xuất giày sandal ‘chiến binh’ lý tưởng và thời trang không kém cho bé gái. Sandal ‘chiến binh’ có thể phối hài hòa với đa dạng kiểu trang phục đầm váy đi học, đi chơi của trẻ. Về tone màu nền, mẹ nên ưu tiên tham khảo qua các gam đang được yêu thích nổi bật: nâu da bò, đỏ gụ, vàng mật ong, hồng mận,..

  1. Sandal đế cói:

Chất liệu cói êm ái, dễ mang và hỗ trợ thoải mái vận động, góp phần giúp mẫu sandal giả da duyên dáng khác, được nhiều mẹ ưa chuộng tìm chọn cho con cưng. Sandal da đế cói thường kết hợp cùng chi tiết điểm nhấn đẹp và mốt như hàng đá kim loại nhấn viền, hoa/ nơ đính nổi,.. Gam sắc cuốn hút, đậm nét hè thu nền nã, có thể kể đến như: xanh thủy thủ, vàng ánh kim, trắng bạc, nâu đồng, trắng ngọc trai,..

  1. Lời kết:

Trong đa dạng kiểu dáng giày bé gái 4 tuổi trở lên, các thiết kế sandal luôn là gợi ý giày tiện dụng và được yêu thích hàng đầu. Đặc biệt, chất liệu sandal giả da rất phù hợp để bé gái ‘mix’ đẹp cùng nhiều phong cách quần áo từ đến trường, lẫn khi vui chơi, vận động ngoài trời.

Nội dung cùng danh mục