Đảo James Bond – Vịnh Phang Nga của Thái Lan

Thái Lan là một đất nước có nền du lịch khá phát triển của Đông Nam Á – điều này có lẽ ai cũng biết. Các tour du lịch Thái Lan vì thế cũng khá phong phú và đa dạng được nhiều du khách thế giới rất quan tâm trong đó có các tour đến thăm đảo James Bond nằm trong vịnh Phang Nga khá nởi tiếng.

Đảo James Bond

Vịnh Phang Nga nằm ở phía nam của thành phố Phuket, được mệnh danh là một trong những bức tranh phong cảnh tuyệt vời nhất của đất nước Chùa vàng. Vẻ đẹp của vịnh được hình thành bởi rất nhiều yếu tố trong đó có đảo Ko Tapu tức đảo James Bond. Cái tên James Bond này được đặt cho đảo bởi nơi đây đã từng được chọn làm cảnh quay cho bộ phim nổi tiếng thế giới The man with Golden Gun trong series phim điệp viên 007 làm điên đảo thế giới.

Không chỉ có đảo James Bond, vịnh Phang Nga còn rất nhiều cảnh quan khác để du khách khám phá như Vườn quốc gia Mu Koh Surin, Mu Koh Similan, Khao Lampi-Hat, hay Thai Mueang hoặc Khao Lak-Lam Ru. Vịnh Phang Nga còn làm cho du khách say đắm bởi những bãi biển tinh khôi, cát trắng tinh và nước biển xanh biếc. Một trong những bãi biển rất nổi tiếng của Phang Nga là Hat Khao Lak có chiều dài trên 30km. Đây là điểm tập trung du khách nhiều nhất. Họ đến để tắm biển, nghỉ ngơi và tận hưởng không gian trong lành tuyệt vời của Phang Nga mà không phải nơi nào cũng có thể so sánh được. Không ồn ào như ở Phu Ket, bãi biển Hat Khao Lak là một thiên đường bình yên, nơi không bị chi phối xáo động quá nhiều của nền công nghiệp không khói. Mặc dù các khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng khá nhiều, các dịch vụ vui chơi giải trí thể thao biển cũng khá đầy đủ, song Hat Khao Lak hoàn toàn là môi trường nghỉ dưỡng giải trí khác biệt với Phuket. Ở đây người ta luôn tìm thấy sự bình yên khoáng đạt thật sự và những kỳ nghỉ trong vẹn nhất với những tiêu chuẩn dịch vụ hoàn hảo.

Có dịp thưởng ngoạn cảnh đẹp của đảo James Bond và du ngoạn quanh vịnh Phang Nga, dường như bất cứ ai cũng cảm nhận được sự tinh khiết của thiên nhiên thật sự là như thế nào. Trong lành và ẩn chứa một sự quyến rũ đến không giới hạn, đảo James Bond và vịnh Phang Nga luôn mang lại cho du khách những khoảnh khắc tuyệt vời đầy ấn tượng như những tình tiết không thể chê được trong các bộ phim điệp viên 007 nổi tiếng khắp thế giới.

Nội dung cùng danh mục