“Dấu ấn” chấm bi duyên dáng trong các thiết kế đầm xuân hè cho bé gái

Trong số nhiều điểm nhấn họa tiết được ưa chuộng đối với thiết kế đầm cho bé gái 2 tuổi đến 7 tuổi, phổ biến và được yêu thích nhất nhì, chính là hoa văn chấm bi. Không chỉ mang nét duyên cổ điển, nhiều phong cách đầm chấm bi còn đồng thời tạo ấn tượng đáng yêu hài hòa, lý tưởng để các mẹ bổ sung vào bộ sưu tập đầm váy xuân hè cho bé cưng. Chẳng hạn như 3 đề cử nổi bật sau đây.

đầm xuân hè cho bé gái

  1. Đầm yếm cổ tròn chấm bi:

Nói đến kiểu dáng ứng dụng hoa văn chấm bi trong các style đầm đẹp cho bé gái, sẽ là thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua dạng đầm cổ yếm chấm bi truyền thống. Đầm có phần cổ tròn ôm vừa vặn, không quá rộng, với chi tiết điểm trang thú vị là chiếc hoa lụa hay hàng cúc nhỏ xinh đính eo, giúp bé nhà bạn “ghi điểm” trang phục thật dễ dàng. Mẹ hẳn sẽ yêu thích các tone màu đầm đẹp như: xanh coban chấm bi trắng, vàng kem chấm bi xanh ngọc, trắng ngà chấm bi nâu pastel,..

 

  1. Đầm dây suông chấm bi:

Đầm đẹp cho bé gái 2 tuổi hay nhiều hơn, không thể thiếu mẫu đầm suông. Cho ngày hè vận động thoải mái, mẹ cũng nên ưa chuộng thiết kế đầm chấm bi 2 dây nhí nhảnh, dáng suông rộng thích hợp với đa dạng form người các bé. Điểm “cộng” ở mẫu đầm này còn nhờ yếu tố kết hợp sắc màu hay đắp tầng của vải, khiến tạo hình đầm bồng bềnh, tha thướt hơn. Mẹ và bé có thể tham khảo các sắc màu đẹp: xanh thủy thủ chấm bi trắng, đỏ cà chua chấm bi nâu đen, trắng tuyền chấm bi hồng cánh sen,..

 

  1. Đầm wrap chấm bi:

Với dáng đầm wrap “kinh điển”, họa tiết chấm bi luôn được khai thác và đem lại nét duyên đặc biệt. Từ chấm bi ngũ sắc, chấm bi phối họa tiết in hay chấm bi và phụ kiện nơ/ hoa, mẹ sẽ tìm thấy muôn vàn ứng dụng chấm bi đẹp “hút” mắt từ các mẫu đầm wrap nữ tính. Về gam màu, hợp mốt xuân hè phải kể đến: tím nhu chấm bi trắng phối hoa, xanh chanh chấm bi trắng sáng, hồng lựu chấm bi ánh kim,..

 

  1. Lời kết:

Nhờ tính đa dạng về kiểu dáng đầm cho bé gái 2 tuổi trở lên theo xu hướng chấm bi, mẹ có thể an tâm – tha hồ tuyển lựa nhiều mẫu đầm thú vị khác nhau. Với bé nhà bạn thì sao? Trẻ có yêu chuộng phong cách chấm bi nền nã này, và bạn thường tìm chọn cho con mẫu đầm váy chấm bi thế nào?

Nội dung cùng danh mục