Du lịch Thái Lan không thể bỏ qua Pattaya Road & Cabaret Show            

Đề cập đến du lịch Thái Lan, nói về các điểm du lịch Thái Lan, chắc chắn không bao giờ có thể bỏ lỡ câu chuyện về Pattaya Road & Cabaret Show. Cái tên, con đường và chương trình ca nhạc tạp kỹ nổi tiếng, góp phần làm phố biển Pattaya trở thành điểm đến nổi tiếng của Châu Á.

Pattaya Road & Cabaret Show

Có lẽ, bất cứ ai đi du lịch Thái Lan, cũng đều phải đến Pattaya Road & Cabaret Show một lần, bởi không đến đây, cũng coi như, lỡ mất hơn phân nửa hành trình khám phá những điều đặc trưng của du lịch Thái. Khu du lịch Thái Lan này lúc nào cũng nhộn nhịp du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Pattaya Road có đến 3 cung đường, gần như song song, đều là những khu du lịch Thái Lan rất hấp dẫn với những đặc điểm riêng. 3 cùng đường gồm có con đường chạy dọc bãi biển tập trung nhà hàng quán ăn và những cửa hàng để mua sắm, một con đường là nơi có sân khấu chính của Cabaret shows và một con đường yên tĩnh hơn tập trung các khách sạn phục vụ lưu trú. Trong 3 con đường này, Cabaret Shows được xem là con đường nổi tiếng nhất, khu du lịch Thái Lan này lúc nào đông đúc và lúc nào cũng náo nhiệt. Carabet Shows có Alcaza Show và Tifany Show. Trong hai chương trình này, đông đảo du khách thường chọn Tifany Show hơn vì chương trình nhạc kịch này rất hoành tráng, quy mô lớn hơn Alcaza Show, đặc biệt hơn nữa là nó được biểu diễn với các thứ tiếng khác nhau, nên lượng khán giả thưởng thức cũng đông hơn. Một điểm thú vị khác của Tifany Show là hàng năm có tổ chức thi hoa hậu chuyển giới rất hấp dẫn người xem. Vào thời điểm của cuộc thi, ở đây luôn có một lượng lớn khán giả mong chờ để được ngắm những người đẹp chuyển giới số một của Thái.

Thật khó tưởng tượng nếu khu du lịch Thái Lan thiếu mất hoặc không có Pattaya Road và Cabarets Shows. Dường như hai cụm từ này đã trở thành một trong những đặc điểm tiêu biểu, để khiến người ta nhớ về đất Thái khi và mong muốn đến thăm và có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ từ hành trình đến thăm trở về.

Nội dung cùng danh mục