iPhone 6S khóa mạng giá rẻ đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Song song với hàng quốc tế thì việc người dùng tìm và mua iPhone 6S, 6S Plus khóa mạng là điều dễ dàng bởi chúng xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn mua bán, trang rao vặt, các cửa hàng xách tay.

Dù phải sử dụng sim ghép để mở khóa mạng nhưng giá cả lại cực kì rẻ đối với mặt hàng này.Giá trung bình từ 12,5 đến 13,5 triệu đồng tùy vào màu sắc cho một chiếc iPhone 6s “lock” 16GB, rẻ hơn khoảng 3 triệu đồng so với hàng xách tay và 6 triệu đồng so với hàng chính hàng. Mức giá chênh lệch lớn, ngang bằng iPhone 6, khiến iPhone 6S “lock”được người dùng săn đón. iPhone 6S và 6S Plus đang dần trở thành con sốt trên thị trường vào thời điểm cuối năm.

Nguồn hàng xuất phát từ thị trường Nhật, phí mở mạng bằng phần mềm tới vài triệu đồng để thành bản quốc tế, nên chúng đều sử dụng sim ghép như Heicard, X-sim Evol, Vfsim…chi phí thấp hơn và vì như vậy nên máy có nhiều hạn chế, không ổn định, đôi khi còn lỗi như không nhận danh bạ định dạng Việt Nam, lỗi dịch vụ iMessage, Facetime, sóng yếu, hao pin, cập nhật khó khăn, khi mua iPhone 6S, 6S Plus “lock” có thể gặp hàng kém chất lượng, phụ kiện không phải là hàng zin, do đa phần là hàng đã active và hiếm có hàng mới 100% vì giá đắt.

iPhone 6S khóa mạng giá rẻ đã có mặt tại thị trường Việt Nam

iPhone 6S khóa mạng giá rẻ đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Người dùng cần chú ý và cẩn thận xem xét, kiểm tra khi mua loại hàng này, hãy đến mua ở những địa điểm bán iPhone uy tín tại TPHCM.

 

Nội dung cùng danh mục