Kinh nghiệm xương máu để săn căn hộ siêu sang giá rẻ

Thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trong những năm gần đây với nhiều loại hình, trong đó có căn hộ siêu sang giá rẻ đang được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng và họ đang “săn lùng” loại hình này. Tuy nhiên làm sao để săn được căn hộ siêu sang giá rẻ với tiện ích tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm “săn” căn hộ siêu sang giá rẻ tại Sài Gòn.

Mua căn hộ siêu sang không nhất định phải mua ngay trung tâm

Kinh nghiệm xương máu để săn căn hộ siêu sang giá rẻ

“săn” căn hộ siêu sang giá rẻ ở vùng ven trung tâm

Mặc dù sống tại trung tâm có cơ sở hạ tầng cùng với nhiều dịch vụ tốt, nhưng nó lại thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe, đông đúc và ồn ào, giờ cao điểm khó có thể đi lại. Không chỉ vậy những căn hộ ở đây thường có giá “trên trời” chỉ phù hợp với những “đại gia”, với tầng lớp thượng lưu có mức thu nhập khá thì chưa chắc đã mua nổi những căn hộ siêu sang ở trung tâm.

Do vậy, với các tầng lớp thượng lưu, nếu muốn săn căn hộ siêu sang giá rẻ thì có thể ra vùng ven trung tâm để mua, như vậy số tiền mua căn hộ siêu sang không quá cao, và bạn còn có thể dư tiền để đầu tư thêm loại hình khác.

Lựa chọn thời điểm săn căn hộ siêu sang

Thời điểm tốt nhất để săn căn hộ siêu sang giá rẻ là thời điểm chủ đầu tư chào bán căn hộ chung cư lần đầu. Đây chính là thời điểm để bạn sở hữu căn hộ với mức giá rẻ nhất, chưa kể bạn có rất nhiều lựa chọn để có ngay căn hộ vị trí đắc địa, hướng view đẹp… như ý.

Lựa chọn căn hộ siêu sang có nhiều tiện ích

Kinh nghiệm xương máu để săn căn hộ siêu sang giá rẻ

Một căn hộ siêu sang là tập trung nhiều tiện ích xung quanh như hồ bơi, công viên, siêu thị…

Một căn hộ siêu sang không chỉ sang về nội thất, thiết kế bên trong căn hộ, mà nó còn phải đáp ứng đầy đủ các tiện ích đem lại cho bạn và gia đình có một cuộc sống đầy đủ.

Khi săn căn hộ siêu sang giá rẻ, ngoài việc chú ý tới giá cả thì bạn cũng nên chú ý tới những tiện ích mà nó mang lại như gần siêu thị, của hàng, bể bơi, phòng tập…nếu như có đầy đủ hết các tiện ích trên thì bạn hãy săn nó ngay.

Chú ý tới cơ sở hạ tầng khi mua căn hộ siêu sang giá rẻ

Kinh nghiệm xương máu để săn căn hộ siêu sang giá rẻ

Căn hộ siêu sang đầy đủ tiện nghi

Cho dù bạn săn căn hộ siêu sang để ở hay cho thuê đi nữa bạn cũng cần chú ý đến cơ sở hạ tầng và môi trường mà chúng ta sinh sống.

Cơ sở hạ tầng bao gồm hệ thống an ninh, điện nước, bãi đỗ xe, công trình tiện ích công cộng…. Như đã nói, một căn hộ siêu sang không chỉ sang về nội thất căn hộ mà còn về cả cơ sở hạ tầng phải tiện ích. Điều này, để bạn cho thuê dễ dàng với giá cao, hoặc sinh sống tiện ích hơn.

Bạn nên chú ý, với những căn hộ siêu sang thuộc dự án nhỏ sẽ thường bị hạn chế về điểm này, do đó bạn nên xem xét lại khi đầu tư.

“Săn” căn hộ siêu sang nên dựa vào sự uy tín của chủ đầu tư

Đã là căn hộ siêu sang chắc chắn sẽ có giá mắc hơn nhiều so với các căn hộ khác cho dù nó rẻ. Để mua được căn hộ siêu sang giá rẻ tốt nhất tại Sài Gòn thì bạn nên tìm tới những địa chỉ của chủ đầu tư bất động sản uy tín. Để biết được chủ đầu tư đó có uy tín hay không, bạn có thể dựa vào những dự án hoàn thành của họ để có thể đánh giá được chất lượng nhà đầu tư. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá qua tiến độ xây dựng và hoàn thành của dự án, việc làm này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà đầu tư phù hợp và “săn” được căn hộ siêu sang giá rẻ.

Như vậy, để săn được căn hộ siêu sang giá rẻ, về cơ bản bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm mua căn hộ như trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa “săn” được căn hộ siêu sang giá rẻ ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.

Nội dung cùng danh mục