Mẹo tăng chiều cao nhanh nhất

Đôi khi bạn có thể tăng chiều cao một cách nhanh chóng chỉ bằng những mẹo nhỏ, vậy những mẹo đó như thế nào mà có thể cải thiên vóc dáng hiệu quá như vậy, cùng tìm hiểu nhé.

Chỉnh yên xe đạp

Đạp xe là một trong những môn thể thao giúp bạn tăng cường sức khỏe cũng như giúp cải thiện chiều cao một cách hiệu quả. Tuy thiên bạn cần có một tư thế đạp xe chuẩn nhất để mang lại hiệu quả như mong muốn, chính vì thế chỉnh yên xe sao cho phần yên cao dần, cổ xe cũng phải được nâng cao thoe điều này sẽ giúp bạn có một tự thế đạp xe chuẩn với lưng và chân thẳng, với cách này hai chân sẽ dần được kéo giãn do phải rướn tới bàn đạp, nhờ đó giúp tăng chiều cao tự nhiên rất hiệu quả.

Mẹo tăng chiều cao nhờ đi nhón gót

Cách này rất dễ áp dụng, bạn có thể thực hiện khi có thời gian rỗi hoặc khi đang làm việc nhà. Đi nhón gót sẽ bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai chân mở rộng, hai tay nâng cao quá đầu, nhấn vào các đầu ngón chân và di chuyển bằng cách nhón gót chân. Để cải thiện chiều cao bạn cần kiên trì luyện tập hàng ngày.

Tránh ăn ngọt và đồ uống có gas

 

Việc tiêu thụ quá nhiều đồ ngọt sẽ làm tích tụ đường cao làm tăng hàm lượng chất insulin, đây là chất có khả năng ức chế hormone tăng trưởng ở con người. Ăn đồ ngọt nhiều cũng khiến bạn tăng cân nhanh làm tăng áp lực lên xương từ đó khiến xương hông thể phát triển được, khiến chiều cao của bạn bị hạn chế. Ngoài đồ ngọt thì các loại thức uống có canxi sẽ làm tăng nguy cơ đào thải canxi ra khỏi cơ thể thông qua đường tiểu làm thiếu hụt canxi ảnh hưởng đến chiều cao.

Tắm nắng sớm

Thời gian tắm nắng tốt nhất là khoảng 20 – 30 phút trong khoảng 6-7h mỗi sáng, trong khoảng thời gian này cơ thể sẽ hấp thụ được lượng vitamin D tốt nhất từ năng lượng mặt trời, như bạn đã biết thì vitamin D rất quan trọng trong việc vận chuyển canxi. Với những bạn đã bước qua khỏi độ tuổi dậy thì, thì sẽ khó tăng cân hơn vì thế chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một loại thuốc tăng chiều cao đó là gh-creation, nó không chỉ giúp bạn cải thiện chiều cao một cách bền vũng mà còn an toàn cho sức khỏe nữa đấy.

 

Nội dung cùng danh mục