Những kiểu bàn ghế không thể thiếu trong căn nhà bạn

Bàn ghế là vật dụng không thể thiếu cho nội thất nhà bạn. Nó không chỉ đơn thuần là chỗ để ngồi làm việc, chỗ để tiếp khách, hay là chỗ ăn uống… mà nó còn tôn lên vẻ sang trọng cho căn nhà bạn và thể hiện đẳng cấp của chủ nhà. Dưới đây là những mẫu bàn ghế không thể thiếu cho căn nhà bạn, để phục vụ nhà bạn có được những nét đẹp hoàn hảo nhất. Không gian ngôi nhà đẹp cần có dấu ấn của bộ bàn ghế đẹp.

Những kiểu bàn ghế không thể thiếu trong căn nhà bạn

Bàn ghế sofa phòng khách, ngay khi thiết kế nội thất phòng khách, điều khiến gia chủ chú ý đầu tiên là lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế trong phòng khách sang trọng nhất. Bởi đây là “bộ mặt” của gia chủ. Căn phòng khách là nơi người thân ngồi lại bên nhau trò chuyện và để tiếp đón bạn bè người quen đến chơi nhà, bởi vậy, việc trang trí phòng khách sao cho đẹp là rất quan trọng. Lựa chọn được bộ bàn ghế cho phòng khách vừa ưng ý, vừa hợp với căn phòng khi thiết kế phòng khách là một điều tuyệt vời,

Nếu sự hiện đại của phòng khách là đại diện cho một đức ông có óc thẩm mỹ, thì sự tinh tế sự ngăn nắp của phòng bếp là đại diện cho một người vợ đảm đang, bộ bàn ghế bếp nó thay thế người phụ nữ thể hiện điều đó. Đặt một bộ bàn ghế gỗ ở bếp là nơi gắn các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm cùng nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bàn ghế ở bếp nó còn thể hiện nét tinh hoa của người Việt.

Ghế xích đu, là nơi để bạn thỏa mái thư giãn sau một ngày mệt mỏi, bạn có thể nằm nghỉ ở đó để đọc sách, uống một tách trà, hay cùng con bạn chơi đùa bên ghế xích đu… Bạn có thể đổi gió cho căn phòng khách của mình bằng việc trang trí thêm chiếc ghế xích đu bên cạnh tivi hay kệ sách, nó sẽ làm căn phòng khách của bạn thêm “sang chảnh”. Ngày nay ghế xích đu với thiết kế nhỏ, gọn, bạn có thể bố trí ghế xích đu ngay chính trong căn phòng của mình tùy ý bạn thích.

 

Nội dung cùng danh mục