Phòng khách của bạn thêm mới lạ với cách thay đổi này

Một phòng khách đẹp và sang trọng là một trong những điều mà bất cứ gia chủ nào cũng muốn.  Bởi phòng khách chính là nơi mà để gia chủ tiếp khách, là nơi người sẽ tụ họp vào các dịp đặc biệt. Và đó cũng là không gian đầu tiên thu hút mọi ánh mắt của các vị khách khi đến nhà. Để tạo được một ấn tượng đẹp trong lòng khách khi đến nhà mình thì không phải là khó khi bạn biết cách trang trí phòng khách nhà mình. Không cần cầu kì tỉ mỉ quá, với cách làm đơn giản sau sẽ khiến không gian phòng khách nhà bạn thêm tinh tế và sang trọng, để mỗi vị khách bước đến lại không muốn về.

Màu sơn tường rất quan trọng trong phòng khách nhà bạn, nếu màu sơn ban đầu khiến căn phòng thiếu sức sống, gia chủ nên chuyển sang sơn tường trắng, vàng tươi, xanh da trời hoặc xanh lá cây. Những gam màu tươi trẻ sẽ giúp căn phòng bớt đơn điệu và buồn tẻ hơn.

Phòng khách của bạn thêm mới lạ với cách thay đổi này

Để làm tông màu phòng khách bạn nổi bật hơn, ấn tượng hơn bạn hãy sử dụng giấy dán tường để trang trí,giấy dán tường in decal hình trang trí sẽ giúp phòng khách bạn ấn tượng với những họa tiết đa dạng. Nếu bạn là người phong cách cá tính, bạn thích phá cách trong phòng khách bạn, bạn hãy dùng giấy dán tường in decal với những họa mạnh mẽ, to rõ, độc đáo. Còn bạn là người trầm lắng, thích phong cách cổ điển, bạn chọn cho mình giấy dán tường in decal nhẹ nhàng với tông màu cổ điển, thêm vào đó là họa tiết nhỏ với những màu đối lập trung tính. Khi sử dụng giấy dán tường in decal theo sở thích của, còn tiết lộ thêm tính cách của gia chủ khi nhìn bức tường đó.

Bên cạnh đó bạn cần tạo thêm điểm nhấn cho phòng khách của bạn. Điểm nhấn đó có thể là dùng đồ nội thất trong phòng khách để làm nổi bật lên. Để tránh sự trống trải đơn giản của bức tường, bạn có thể treo những bức tranh lên tường, những bức lớn mang tính nghệ thuật sẽ khiến không gian bạn thêm sang trọng và nổi bật hơn. Một chiếc tivi treo tường, hay một bộ bàn ghế sofa sặc sỡ sẽ là ý tưởng không quá tệ để làm phòng khách bạn thêm ấn tượng và cuốn hút hơn.

Để phòng khách bạn thêm hiện đại hơn theo kiểu Châu Âu thì bạn hãy sử dụng tường kính thay thế tường gạch. Tường kính sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoáng đãng, nó sẽ giúp không gian nhà bạn thêm sáng hơn, tạo vẻ sang trọng cho phòng cách.

 

Nội dung cùng danh mục