Review truyện Bảo Nguyệt Công Chúa của tác giả Lãnh Nguyệt Dạ – Chuyến hành trình ngọt ngào và hài hước!

Bảo Nguyệt Công Chúa kể về cuộc hành trình xuyên không chứa đựng nhiều bất ngờ, vui nhộn lẫn hài hước của cô nàng đặc công Bạch Nguyệt Hy. Vì muốn bù đắp cho nàng, ông trời đã “đánh tráo số phận” để Nguyệt Hy trở về làm tiểu công chúa bảo bối của Nhật Diệu hoàng triều hùng mạnh.

Bảo Nguyệt Công Chúa kể về cuộc hành trình xuyên không chứa đựng nhiều bất ngờ của cô nàng đặc công Bạch Nguyệt Hy.

Bảo Nguyệt Công Chúa được đánh giá là một trong những truyện ngôn tình đặc sắc nhất khi tác giả rất “cao tay” khi lồng ghép một cách hài hòa yếu tố tình cảm và hài hước để mang đến cho độc giả một cảm xúc “vẹn tròn” qua từng trang sách.

Tiểu thuyết này có nội dung xoay quanh số phận và cuộc đời của cô gái Bạch Nguyệt Hy. Cô là một cô nhi đáng thương, chịu nhiều tủi cực ở cô nhi viện. Nhưng dường như, số phận vẫn không buông tha cho cô bé ấy, khi Nguyệt Hy bị bắt đem vào trại huấn luyện tàn nhẫn, khắc nghiệt để trở thành một đặc công.

Cuộc đời của Nguyệt Hy giống như một cái cây con nhỏ bé và yếu ớt, sống âm thầm trong bóng tối cô độc. Không người thân, không niềm vui. Chỉ quẩn quanh với trách nhiệm, áp lực, nguy hiểm, máu và mùi thuốc súng bên tai.

Mọi thứ cứ tiếp diễn như thế, cho đến một ngày, Nguyệt Hy tội nghiệp vì nhiệm vụ, vì đất nước mà hi sinh một cách thầm lặng không ai biết tới. Khi ngã xuống, cô thầm vui – một niềm vui lần đầu cô biết tới, vì cô nghĩ, cuối cùng, cuộc đời đầy đớn đau của mình đã kết thúc rồi. Cô mong ước, nếu có kiếp sau, cô sẽ được sinh ra trong một gia đình có cả cha và mẹ, sống một cuộc sống hạnh phúc và bình dị.

Nhưng có lẽ, “cao xanh” trên kia cảm động vì lòng dũng cảm, hi sinh quên mình vì nước của Nguyệt Hy, mà đã “đánh tráo” số phận của cô. Để cô được tái sinh và xuyên không về thời cổ đại, làm một tiểu công chúa cành vàng lá ngọc của vương triều Nhật Diệu hùng mạnh.

Từ đây, mọi đau khổ và cô độc của quá khứ dần lùi xa, khi Bảo Nguyệt công chúa được sống trong tình yêu thương vô bờ bến của phụ mẫu huynh đệ lẫn hai vị Hoàng bá và Nghĩa phụ quyền cao chức trọng. Khác xa với hoàng tộc âm mưu thủ đoạn và sống lạnh nhạt như trong suy nghĩ của Nguyệt Hy, gia đình đế vương này vô cùng từ ái, vô cùng thật tâm thương yêu tiểu công chúa Bảo Nguyệt mới chào đời là cô. Cây con cô độc trong bóng tối ngày nào giờ đây đã có thể vươn mình lớn dậy trong ánh nắng ấm áp của tình thân gia đình.

Một cuộc đời mới đã mở ra cho Nguyệt Hy. Nhưng liệu một nữ đặc công hiện đại sẽ làm quen và đối diện thế nào với thân phận của một Bảo Nguyệt công chúa trâm anh thế phiệt và cuộc sống chốn cung đình? Gia đình hạnh phúc và đông đúc ấy sẽ mang lại bất ngờ gì cho cô? Những tình huống bất ngờ và hài hước khiến độc giả thích thú và bật cười không thôi, thông qua bút pháp miêu tả tài tình và ý nhị của tác giả Lãnh Nguyệt Dạ.

Một câu chuyện ngôn tình – xuyên không nhẹ nhàng và nhiều cảm xúc như bảo nguyệt công chúa, xứng đáng trở thành một trong những tác phẩm ngôn tình đáng đọc nhất dành cho độc giả vào một chiều thảnh thơi, cần tiếng cười thư giãn đầu óc.

Bấm vào đây để theo dõi toàn bộ câu chuyện nhé: https://thegioitruyen.com/bao-nguyet-cong-chua.6621/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục