Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của bé – giúp tăng cường thông minh

Những thiết kế phòng ngủ cho trẻ cần phải hội đủ những yếu tố thú vị, những điểm nhấn màu sắc, điểm nhấn chủ đề giúp cho trí não của trẻ có thể phát triển một cách trọn vẹn. Sự bắt mắt đến từ những điểm nhấn sticker trang trí vô cùng dễ thương, đầy màu sắc tươi sáng kích thích sự tò mò, sáng tạo, giúp trẻ dễ dàng tư duy và kích thích trí não.

Tạo điểm nhấn cho phòng ngủ của bé - giúp tăng cường thông minh

Điểm nhấn tường

Tạo một chủ đề đầy ngộ nghĩnh, dễ thương, với hình thù và màu sắc bắt mắt bên cạnh những chiếc nôi, cũi của trẻ sẽ giúp cho trẻ cảm thấy thoải mái vui tươi và tự “chơi” với những hình thù, màu sắc sôi nổi trên tường với sản phẩm từ dịch vụ in decal. Ngoài ra, trẻ em thường rất tò mò nên việc thiết kế màu sắc xung quanh không gian sống của trẻ với decal dán tường giúp cho trẻ luôn có thể tò mò mọi lúc mọi nơi. Việc để cho trẻ tự thiết kế không gian với những thiết kế sticker cũng là một cách giúp trẻ phát triển trí óc.

Hạc giấy treo nôi.

Việc sắp xếp và bài trí những đồ treo nôi đầy màu sắc với hình thù đáng yêu giúp cho trẻ luôn tò mò và tự khám phá giúp trí não của trẻ dễ dàng phát triển một cách hiệu quả. Tuy nhiên, các nôi treo hoàn toàn có thể được làm bằng tay một cách dễ dàng và không phải tốn quá nhiều chi phí mua sắm. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bầu trời đầy hạc cho trẻ giúp cho chúng có thể tự vui chơi và cảm nhận màu sắc mà đồ treo nôi mang lại.

Đèn màu lung linh

Vì là trẻ sơ sinh nên việc nhận biết thế giới xung quanh còn rất hạn chế khi chỉ sử dụng mắt để nhìn ngắm mọi vật chứ chưa thể cầm nắm hay nếm được nên việc trang trí càng đẹp, màu sắc càng sặc sỡ giúp cho trí tưởng tượng của trẻ ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, việc thiết kế màu sắc dơn giản thu hút ánh nhìn giúp luyện thị giác cho bé khi nằm trong nôi cũng như giúp tạo ra sự phát triển cho mắt và dễ dàng nhận dạng ra màu sắc.

Hãy để cho trẻ phát triển một cách hoàn thiện với những mẹo nội thất tốt cho trí não của bé.

Nội dung cùng danh mục