Thưởng ngoạn vẻ đẹp biển Nha Trang từ cáp treo            

Tour Nha Trang giá rẻ hàng năm luôn có một lượng khách không nhỏ chỉ tập trung dành thời gian vui chơi ở Vinpearl Land. Hành trình này không chỉ mang lại cho du khách khoảng thời gian sảng khoái khi vui chơi tại khu giải trí bậc nhất Nha Trang, còn có những khoảnh khắc rất tuyệt vời khi có dịp ngắm vẻ đẹp vịnh Nha Trang từ cáp treo.

biển Nha Trang

biển Nha Trang

Các công ty du lịch khi tổ chức tour cho khách thăm Vinpearl Land đều không quên giới thiệu gói dịch vụ đi cáp treo để du khách có những trải nghiệm đặc biệt trong hành trình. Trước khi có cáp treo, ai đến đảo Hòn Tre đều đi bằng tàu. Chuyến đi bằng tàu cũng đã để lại cho du khách nhiều ấn tượng về cảnh đẹp vịnh, song, nhờ cáp treo, vẻ đẹp của vịnh khi nhìn từ trên cao càng làm du khách thêm phần yêu thích. Cáp treo Vinpearl Land dài trên 3000m hoạt động phục vụ du khách đi lại giữa đất liền với đảo Hòn Tre từ 2007. Cáp treo có chiều cao trung bình trên 40m và điểm cao nhất trên 50m. Cấu trúc cột cáp khá vững chãi, các trụ cáp còn hệ thống đèn laser chiếu sáng nên du khách vẫn nhìn thấy cáp treo nổi rõ trên mặt biển khi đêm về. Hệ thống cáp treo phục vụ trên 1000 khách/ giờ với trên 60 cabin. Mỗi cabin có sức chứa 8 khách. Ở điều kiện thời tiết đầy gió đến cấp 7, cáp treo vẫn hoạt động bình thường. Mỗi hành trình chuyên chở khách mất khoảng trên 9 phút. Cáp treo từ khi được xây dựng đến nay không chỉ là phương tiện chuyên chở khách từ đất liền đến đảo Hòn Tre hay ngược lại, còn là một hành trình khá đặc biệt giúp cho du khách có được những khoảnh khắc đáng nhớ khi được ngắm vịnh Nha Trang từ trên cao.

Nếu bạn từng đến Nha Trang nhưng chưa có dịp sử dụng cáp treo, thì lần trở lại thành phố biển sầm uất của Nam Trung Bộ này, bạn hãy thử đi cáp treo một lần nhé. Bạn còn ban khoăn về chi phí thì hiện nay đã có khá nhiều tour đi Nha Trang giá rẻ có kết hợp đi Hòn Tre bằng cáp treo để cho bạn lựa chọn và cân nhắc khiến chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Nội dung cùng danh mục