Thủy Cung Trí Nguyên – thế giới của những loài thủy sản

Khi đặt chân đến phố biển Nha Trang chắc hẳn nhiều du khách sẽ tìm về những bãi biển đẹp, những khu giải trí đồ sộ. Và ở đây, có một địa điểm du lịch Nha Trang thú vị mà du khách không nên bỏ qua là Thủy Cung Trí Nguyên – thế giới của động thực vật biển đa dạng.Thủy Cung Trí Nguyên – thế giới của những loài thủy sản

Thủy Cung Trí Nguyên gây ấn tượng với khách du lịch với hình dáng chiếc thuyền buồm được thiết kế, đây là một ý tưởng táo bạo và ghi lại dấu ấn với khách du lịch. Và từ hình ảnh con tàu này sẽ được chia thành nhiều khoang khác nhau, với những đường hầm khác nhau.

Thủy Cung Trí Nguyên có 4 bể cá chính và nhiều bể cá nhỏ tùy vào từng môi trường sống của từng loài cá  khác nhau. Ở Thủy Cung Trí Nguyên, du khách sẽ bắt gặp nhiều loài cá lạ như cá chép Nhật Bản, cá Picasso, cá chim Napoleon,…Bên cạnh đó còn rất nhiều loài cá lớn, quý hiếm được ghi danh vào sách đỏ cũng được nuôi tại đây.

Đứng trên boong tàu, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa để bao trọn cả bầu trời bao la xanh ngút tầm mắt. Bên cạnh khu tham quan thì tại đây du khách cũng có thể tìm đến những nhà hàng, hoặc các cửa hàng bán đồ lưu niệm.

Ít ai nghĩ rằng Thủy cung Trí Nguyên được xây dựng từ năm 1997, qua nhiều thăng trầm, được tu sửa nhiều lần nhưng vẫn mang đến những khoảnh khắc đặc biệt cho khách du lịch.

Du lịch Nha Trang hôm nay du khách không chỉ được thưởng ngoạn những bãi biển tuyệt đẹp hay những khu giải trí sôi động. Mà còn là dịp để khám phá đời sống của một thế giới thủy sản ở Thủy cung Trí Nguyên. Chắc chắn những phút giây tại Thủy cung Trí Nguyên sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Nội dung cùng danh mục