Tìm 5 truyện kiếm hiệp thay đổi làn gió mới cho bạn đọc

Tôi là người ít khi đọc truyện nhưng tình cờ biết được tác phẩm  thông qua forum truyện của trang webtruyen.com tôi bất ngờ biết vì sao mà web truyện những tác phẩm truyện kiếm hiệp hay của nhiều tác giả có sức hút lớn đến thế, được rất nhiều người theo dõi và bình luận. Để tìm hiểu xem truyện có gì hấp dẫn tôi nghiền ngẫm cả 1000 chương trong hai đêm.Quả thật tôi không thể dừng lại, cố gắng đọc cho xong vì không thể dứt ra được.

Dưới đây web truyện kiếm hiệp hay cho bạn đọc.

1.Truyện Hc Ngũ Mnh

– Giới thiệu: Tác giả Nam Kim Thạch đã gửi đến bạn đọc một truyện kiếm hiệp đầy sức hấp dẫn, lạ lẫm nhưng không hề nhàm chán. Tưởng chừng như những câu chuyện về võ thuật về những bí kíp võ công, những điều thú vị này sẽ khiến bạn lạc vào thế giới giang hồ hiểm ác có, những cũng là hành trình khám phá, phiêu lưu đầy mạo hiểm, từng chương từng chương truyện như một quyển sách sống động và chân thực dưới ngòi bút của tác giả, đọc truyện Hắc Ngũ Mệnh để thấy rõ được điều này

– Tác giả: Nam Kim Thạch

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện: http://webtruyen.com/hac-ngu-menh/

Hắc Ngũ Mệnh

2. Truyện Tht Tuyt Ma Kiếm

– Giới thiệu: Thất tuyệt ma kiếm là một pho kiếm pháp cực kỳ tàn độc, chiêu số nào cũng đánh vào chỗ trí mạng đối phương. Một khi đã sử dụng đến kiếm pháp này thì người cầm kiếm khó mà kiềm chế được, mà bắt buộc đưa đối thủ vào chỗ thương tật hoặc phế bỏ võ công.

Truyền nhân duy nhất của Thất Tuyệt Ma Kiếm là một chàng trai trẻ tên Lý Hàn Thu. Chàng ôm mối huyết thù “Diệt Gia” đi vào chốn giang hồ để truy tầm cừu thù. Trong lòng lúc nào chàng cũng tâm niệm rằng sẽ ôm kiếm quy ẩn làm một người bình thường sau khi giết sạch kẻ thù.

Nhưng “Nhân tại giang hồ bất tự chủ”, Lý Hàn Thu bị lôi cuốn vào những cuộc đấu trí gay cấn và hiểm ác trên chốn giang hồ khó mà dứt ra được.

– Tác giả: Ngọa Long Sinh

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/that-tuyet-ma-kiem/

Thất Tuyệt Ma Kiếm

3.Truyện Tiên Hc Thn Kim

– Giới thiệu: Lúc nhỏ Tiểu Quyên cùng Quân Vũ thường ra bờ suối câu cá, vui đùa cao hứng có khi quên cả bửa ăn. Bây giờ cảnh vật còn nguyên dấu nhưng Quyên đã ra người thiên cổ. Một người tuy chết, nhưng vẫn còn sống trong lòng một người khác, thì người đó đã thực sự chết chăng? Vạn công giai nguyên mật, nhất kiếm thần châu hàn, già tùng sư minh nguyệt, thạch thượng lưu thanh toàn.

Thiên hạ võ công đệ nhất ai cũng muốn, ai cũng thèm khát. Nhưng làm đệ nhất có ích chi, nếu không có tình yêu, không có bè bạn. Cuộc sống như giấc mộng phù du, công danh phú quí chẳng khác đám mây bay.

Tại thiên nguyện tác bi liên điểu. Tại địa nguyện tác liên lý chi. Thanh Loan là một cô gái ngây thơ, nghĩ gì nói nấy. Cô mong rằng cô và Quân Vũ sẽ như một đôi hạc vàng, mãi mãi bên nhau. Nhưng ước mong chỉ là mong ước.

– Tác giả: Lý Liên Chi

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/tien-hac-than-kim/

Tiên Hạc Thần Kim

4.Truyện Tu La Tht Tuyt

– Giới thiệu: Hôm ấy, một chiều thu ảm đạm, ngàn lau xạc xào, lá vàng rơi rụng, trong rừng tiếng quạ kêu sương. Ánh tà duơng vàng vọt chiếu xuống núi rừng mờ suơng khói càng tăng them sự não nùng…
Từ đâu đây, xa gần chợt vẳng đến tiếng tiêu réo rắt như khóc thuơng, hờn oán, tiếng tiêu vang lên dìu dặt trong cảnh chiều tà khiến nguờI ta phải thảm sầu !
Lần theo tiếng tiêu tìm đến, chỉ là một nam hài tử mớI hơn muờI tuổI ! NgồI bên một gốc cây đã rụng hết lá, trơ cành vớI cây ngọc tiêu trên môi
Trong gió thu giá buốt như thế mà đưá trẻ chỉ mặc một cái áo vảI phong phanh đã cũ rách có thêm đàn dê chung quanh
Một lúc sau, đưá trẻ ngừng thổI tiêu, từ từ ngẩng mặt cao lên.
Nó có khuôn mặt cực kỳ lanh lợI, sáng láng, dễ thuơng chiếc cằm ẩn nét cương nghị.
Thế nhưng nhìn kỹ, trong đôi mắt đen láy, tinh anh của đứa trẻ phảng phất một nỗi buồn..

– Tác giả: Liễu Tàn Dương

– Tình trạng:hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/tu-la-that-tuyet/

5.Truyện Thái A Kiếm

– Giới thiệu: Tiếp theo Đơn kiếm diệt quần ma. Trưa hôm mười hai tháng Giêng, trời vẫn còn rét mướt mặc dù mưa tuyết đã ngừng nhưng gió vẫn còn thổi ào ào. Trên cánh đồng ruộng mênh mông không một bóng người đi lại. Bỗng nhiên có hai điểm như bay, lúc đến gần mới hay đó là hai người cưỡi ngựa đang phi nước đại. Một ông già râu tóc bạc phơ, một đại hán mặt đỏ. Hai người đi đến sườn núi bỗng ông già ủa một tiếng rồi cả hai gò cương lại.

– Tác giả: Từ Khánh Vân

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/thai-a-kiem/

Ngôn ngữ miêu tả trong truyện thực sự rất tài tình và sắc sảo, khiến người đọc dễ dàng hình dung được những gì đang diễn ra. Từng trang truyện hot vừa có tính kỳ ảo, lạ thường của những chuyến viễn du, vừa sâu sắc và tinh tế với những ngôn từ giàu cảm xúc. Đây là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu mến dòng văn học này.

Nội dung cùng danh mục